TÂN HOÀNG MINH GOLF CHAMPIONSHIP 2021 MỞ MÀN NĂM MỚI VỚI PHẦN THƯỞNG GIÁ TRỊ ‘KHỦNG’

Từ ngày 6 – 9/1/2021, Tập đoàn Tân Hoàng Minh phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức giải “Tân Hoàng Minh Golf Championship 2021” tại sân FLC Golf Club Ha Long nhằm tri ân khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới 2021.

Tan-Hoang-Minh-Golf-Championship-2021-mo-man-nam-moi-voi-phan-thuong-gia-tri-khung
Tân Hoàng Minh Golf Championship 2021 với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Đây là giải đấu lớn mở màn năm mới 2021 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng bao gồm: 5 căn hộ cao cấp nằm trong dự án D’. EI Dorado và dự án D’. Le Roi Soleil của Tân Hoàng Minh với giá trị mỗi căn lên đến 6,8 tỷ đồng, 5 xe ô tô hạng sang được tài trợ từ Tập đoàn FLC, vé máy bay hãng hàng không Bamboo Airways, voucher golf tại các sân golf thuộc hệ thống sân của FLC Biscom,… cùng nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ khác.

Tan-Hoang-Minh-Golf-Championship-2021-mo-man-nam-moi-voi-phan-thuong-gia-tri-khung-1
Phần thưởng nằm trong dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Giải đấu dành cho tất cả các golfer nghiệp dư, dự kiến thu hút 1000 golfer tham gia tranh tài, thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo Handicap ngày (System 36). Qua bốn ngày thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao 71 cup cho các golfer thi đấu xuất sắc nhất các bảng A, B, C và golfer giành giải kỹ thuật của mỗi ngày. Giải Best Gross sẽ được trao cho golfer có thành tích xuất sắc nhất sau 4 ngày tranh tài.

Thông qua giải đấu Tân Hoàng Minh Golf Championship 2021, hai tập đoàn Tân Hoàng Minh và FLC hy vọng sẽ đóng góp vào công cuộc khẳng định vị thế golf Việt trên bản đồ khu vực và trên thế giới, mang đến sân chơi chuyên nghiệp để các golfer có thể so tài, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm cũng như tạo ra một dấu ấn đẹp chào mừng năm mới 2021.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm