TÂN BINH PGA TOUR DẪN ĐẦU RBC HERITAGE

Young đang có mùa đầu ở PGA Tour trong năm thứ ba đấu chuyên nghiệp. Hôm qua, golfer 24 tuổi không bogey và ghi tám birdie, là vòng đầu tiên trong tầm 60 gậy qua 11 trận, kể từ lần đánh 65 gậy tại Honda Classic cách đây sáu tuần.
Cameron Young dẫn đầu vòng một RBC Heritage
Cameron Young dẫn đầu vòng một RBC Heritage

Hôm 18/2, Young chốt vòng hai Genesis Invitational 62 gậy. Cùng với ngày khai cuộc 66 gậy, anh phá kỷ lục 36 hố của giải (-14) và giữ được 20 phút trước khi Joaquin Niemann đặt mốc mới ở -16. Chung cuộc, Niemann giành chức vô địch, Young về T2. Còn tuần này, Young dẫn đấu thủ Chile hai gậy và tạo cách biệt ba gậy với nhóm bảy người, bao gồm chủ FedEx Cup Patrick Cantlay, Shane Lowry và Corey Conners - bộ đôi lần lượt về T3 và T6 major The Masters ở Augusta National.

Conners hôm qua là tác giả cú Hole in one hố 7 par 3, dài 187 yard bằng gậy sắt số 7. Quả bóng đáp xuống trước green, nảy hai lần rồi tuôn vào hố. “Nhiều người đứng quanh green đã giơ tay cao nên tôi nghĩ chắc bóng đã vào hố”, Conners kể.

Kém hơn một gậy là mười đấu thủ đứng T10 (-4), trong đó có đương kim vô địch 48 tuổi Stewart Cink.

RBC Heritage quy tụ năm golfer trong top 10 thế giới. Vắng số một thế giới Scottie Scheffler, Collin Morikawa xếp thứ hai OWGR là người có thứ hạng cao nhất chỉ kiếm được một điểm, ở T54.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Thảo Phạm (Golf Việt)

Xem thêm