SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB LỌT VÀO DANH SÁCH ĐỀ CỬ SÂN GOLF TỐT NHẤT VIỆT NAM 2021

Sân golf Sky Lake Resort & Golf Club vinh dự được lựa chọn vào danh sách đề cử sân golf tốt nhất Việt Nam 2021 do giải thưởng Golf World Award bầu chọn.
 
Sky-lake-resort-&-golf-club-lot-vao-danh-sach-de-cu-san-golf-tot-nhat-viet-nam-2021
Sky Lake được lựa chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam 2021

Golf World Award được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 cho đến nay đã trở thành giải thưởng danh giá thường niên uy tín nhằm vinh danh những sân golf chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu.

Sân golf Sky Lake là một trong những sân golf nổi tiếng khu vực phía Bắc, thường xuyên được lựa chọn là địa điểm tổ chức các giải đấu có quy mô trong nước và quốc tế. Với chất lượng sân cỏ đạt đẳng cấp thế giới, vị trí địa lý thuận lợi cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km, sân golf Sky Lake luôn được các golfer lựa chọn là điểm đến ưu tiên số 1 để thỏa mãn niềm đam mê sân cỏ. Với sự tin tưởng và tin yêu của các golfer mà sân golf lúc nào cũng nhộn nhịp, đông khách.

 
Sky-lake-resort-&-golf-club-lot-vao-danh-sach-de-cu-san-golf-tot-nhat-viet-nam-2021-1
Sân golf chuyên tổ chức các giải đấu, sự kiện quy mô

Để ủng hộ sân golf Sky lake được xướng tên trong hạng mục “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2021” bằng cách bình chọn theo 4 bước:
  • Bước 1: Click vào link: https://bit.ly/3vrkEgk
  • Bước 2: Click vào hình ảnh sân golf Sky Lake để bắt đâu bình chọn
  • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc email để bình chọn cùng chúng tôi
  • Bước 4: Chọn “VOTE NOW” để hoàn tất bình chọn
Ngoài ra, năm nay du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại hạng mục Điểm đến golf tốt nhất Châu Á. Đây không chỉ là tin vui mà còn là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp. 

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm