SI WOO KIM VÔ ĐỊCH AMERICAN EXPRESS

Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải American Express diễn ra vào cuối tuần qua, những vị trí dẫn đầu trên BXH Leaderboard đã luôn có những sự biến đổi rất sát sao.

Patrick Cantlay có tới 11 điểm birdie ở vòng cuối, bao gồm 6 birdie trong 9 hố front nine. Nhưng Si Woo Kim mới là cái tên nổi bật hơn cả trên sân PGA West. Sau khi phải rút khỏi giải đấu 1 năm về trước vì chấn thương lưng, golfer người Hàn Quốc đã chơi đầy nỗ lực ở American Express năm nay.


Si-woo-kim-vo-dich-american-express
Đương kim vô địch American Express - Si Woo Kim

Khởi đầu ngày thi đấu với vị trí đồng dẫn đầu, Si Woo Kim đã giành 2 birdie ở 3 hố đấu cuối, qua đó cắt đuôi thành công Patrick Cantlay. Tay golf này nhờ vậy cũng giành được chiến thắng đầu tiên tại PGA Tour kể từ sau chức vô địch giải Players Championship năm 2017, đồng thời ẵm trọn 1,200,000 đô la giải thưởng và 500 điểm trên BXH FedEx Cup. Anh cũng là golfer châu Á đầu tiên giành chiến thắng trên tour trong mùa giải năm nay.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm 

Xem thêm