SGOLF CUNG CẤP MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHAI BÁO Y TẾ ONLINE CHO CÁC SÂN GOLF TRÊN TOÀN QUỐC

Trước những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch nCOV bùng phát trở lại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các golfer và giúp các nhà quản lý sân golf có thể thắt chặt được sự an toàn, phòng chống dịch bệnh trên sân golf, Công ty Cổ phần Đầu tư Sgolf đã kịp thời xây dựng tính năng khai báo y tế online miễn phí dành tặng cho các sân golf với mong muốn góp phần mang đến một sân chơi an toàn cộng đồng nói chung và những người chơi gôn nói riêng.
 
Sgolf-cung-cap-mien-phi-dich-vu-khai-bao-y-te-online-cho-cac-san-golf-tren-toan-quoc
Tính năng khai báo y tế online dành cho ngành golf

Tại sao các sân golf nên ứng dụng khai báo y tế online trên nền tảng Sgolf trong công cuộc phòng dịch Covid-19?
Việc ứng dụng khai báo y tế online trên nền tảng Sgolf giúp các sân golf có thể dễ dàng theo dõi tình hình, kịp thời hướng dẫn những vấn đề phát sinh trong phạm vi quản lý. Bên cạnh đó, khai báo y tế online giúp người chơi gôn có thể thực hiện trước khi đến sân golf để tránh tập trung đông người, tránh chờ đợi khi làm thủ tục check-in. Đội ngũ quản lý và vận hành sân golf cũng tiết kiệm thời gian nhiều hơn trong công tác thực hiện check-in, đáp ứng dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

 
Sgolf-cung-cap-mien-phi-dich-vu-khai-bao-y-te-online-cho-cac-san-golf-tren-toan-quoc-1
Người chơi gôn khai báo y tế online chỉ với vài thao tác đơn giản
 
Hướng dẫn khai báo y tế cho người chơi gôn
Để thực hiên khai báo y tế online, người chơi gôn chỉ cần tải ứng dụng Sgolf bằng cách truy cập vào cửa hàng ứng dụng tìm kiếm từ khóa hoặc lựa chọn đường link theo hướng dẫn:
Đăng ký tài khoản và tiến hành lựa chọn khai báo y tế thực hiện theo hướng dẫn trên ứng dụng.
Sau khi người chơi hoàn tất thủ tục khai báo, người chơi có thể lưu trữ thông tin khai báo bằng cách chụp lại màn hình để lưu QR code và hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin khai báo trong tài khoản cá nhân đồng thời chuyển trực tiếp về tài khoản mail của sân golf người chơi lựa chọn và đăng ký ứng dụng khai báo y tế dành cho sân.
Công tác quản lý khai báo online cực kỳ tiện lợi mang lại tiện ích cho nhà quản lý sân golf

Hướng dẫn quản lý thông tin khai báo y tế dành cho sân gôn
Sgolf-cung-cap-mien-phi-dich-vu-khai-bao-y-te-online-cho-cac-san-golf-tren-toan-quoc-2
Hướng dẫn quản lý thông tin khai báo y tế dành cho sân gôn
 
Thay vì khai báo thủ công truyền thống trên giấy tại quầy check-in, khi ứng dụng khai báo y tế online trên nền tảng ứng dụng Sgolf bộ phận lễ tân của sân có thể nhận thông tin khai báo nhanh chóng bằng nhiều hình thức khác nhau.
  • Quét mã QR nhận link thông tin tờ khai báo y tế khi khách check-in và trình mã QR
  • Nhận thông tin tờ khai của khách trên tài khoản mail đăng ký
  • Quản lý lịch sử khai báo y tế của toàn bộ khách chơi tại sân ngay trên ứng dụng thông qua tính năng Câu lạc bộ dành cho sân golf và được cấp quyền quản trị để sử dụng hệ thống.
Việc ứng dụng công nghệ 4.0 mang lại những lợi ích thiết thực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bênh, các sân golf và người chơi gôn cần chủ động và tích cực tham gia khai báo y tế để công tác đẩy lùi dịch bệnh được phát huy một cách tối đa, hiệu quả không chỉ giữ sức khỏe cho mỗi cá nhân mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng.

Liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ khai báo y tế online miến phí dành cho các sân golf:
- Email: sgolfvn@gmail.com/ chamntn@sgolf.vn
- Hotline: 0788 599 399/ 039214 9023 – Ms Châm
Mộc Lâm

Xem thêm