SERENA VALLEY GOLF & RESORT – DỰ ÁN SÂN GOLF MỚI TẠI VĨNH PHÚC

Serena Valley Golf & Resort (sân golf Thanh Lanh) là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Sân golf Thanh Lanh nằm trong khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp biệt lập thuộc xã Trung Mỹ - huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc. Thừa hưởng sự ưu ái của mẹ thiên nhiên với khí hậu mát mẻ quanh năm với mức nhiệt độ trung bình từ 18-25 độ C quanh năm mát mẻ với 4 mùa đều tươi đẹp như bước ra từ truyện cổ tích.

Serena-valley-golf-&-resort-du-an-san-golf-moi-tai-vinh-phuc
Tổng quan dự án Serena Valley Golf & Resort

Dự án có diện tích hơn 380ha với nhiều hạng mục như sân golf 18 hố, diện tích sử dụng đất là 73,22 ha, trong đó đất khu đón tiếp là 10,27 ha, đất khu sân golf 392,80ha, đất công trình dịch vụ 5,83 ha, đất cây xanh cảnh quan 282,967 ha, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật là 40,380 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư là 649,187 tỷ đồng.

Serena-valley-golf-&-resort-du-an-san-golf-moi-tai-vinh-phuc-1
Mặt hồ Thanh Lanh thơ mộng, yên ả

Hiện tại dự án được thi công rất khẩn trương với nhiều hạng mục tổ hợp như khách sạn, biệt thự nhà vườn, sân tập golf, công viên Disneyland, trung tâm ấn tượng (gồm công viên khủng long, bánh xe khổng lồ, xe bay,…) mở ra sự đa dạng các khu vui chơi: khu quảng trường, lễ hội, khu du lịch cao cấp, khu làng dân tộc, khu trai sáng tác, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe và khu tâm linh,… nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách tham quan và du lịch đến trải nghiệm. Đây có lẽ là dự án đáng mong chờ nhất trong năm.

Serena-valley-golf-&-resort-du-an-san-golf-moi-tai-vinh-phuc-2
Cảnh đẹp nên thơ của thiên nhiên hùng vĩ bao quanh khu dự án

Theo chủ trương của Nhà nước và Chính phủ là cần đẩy mạnh du lịch thành ngành du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, sắp tới du lịch nghỉ dường sẽ phát triển cực mạnh và sẽ đưa Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới và phát triển ngành công nghiệp không khói này.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm
 

Xem thêm