SẮP KHỞI TRANH GIẢI GOLF DOANH NHÂN VIỆT NAM LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Theo đại diện Ban tổ chức, đây là giải đấu lớn nhất trong năm dành cho các doanh nhân nhằm kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa hội viên Golf trong cả nước. Thông qua giải đấu, cũng là dip góp phần cổ vũ phong trào Golf doanh nhân nói riêng và cả nước nói chung và tạo ra sân chơi bổ ích và nhiều trải nghiệm cho những người chơi golf và yêu golf, lan truyền tinh thần golf chân chính: không chỉ rèn luyện sức khoẻ, ý chí, tinh thần mà là sự cao thượng và tính nhân văn và đóng góp cho xã hội.
giai golf doanh nhan viet nam 2022

Giải đấu chính thức diễn ra ngày 15/09/2022 tại Sân Golf BRG Kings Island Golf Resort và quy tụ 250 golfer đến từ ba miền Bắc - Trung - Nam.

Đặc biệt, giải đấu năm nay nhiều giải thưởng có giá trị và nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể, có 08 giải Hole in One tại 02 sân, bao gồm 02 chiếc ô tô trị giá hơn 3 tỷ đồng, bộ gậy Kenichi 6 sao S - Classic trị giá 332.000.000 tại Hole Par 3, máy photocopy cao cấp, 100 triệu đồng tiền mặt tại mỗi hố,… 

giai golf doanh nhan viet nam

Đồng hành cùng Giải Golf Doanh Nhân Việt Nam 2020 còn có các nhà tài trợ: Tập đoàn BRG. Tập đoàn VPS, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Việt Golf, Golfgroup, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tam Đảo,… cùng nhiều doanh nghiệp lớn khác.  Phí tham dự giải là 3,000,000 đồng/golfer, đã bao gồm: phí trên sân, caddie, xe điện, và tiệc gala trao giải hoành tráng.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Khôi Nguyên (Golf Việt)

Xem thêm