SÂN GOLF TUẦN CHÂU – SÂN GOLF LỚN NHẤT QUẢNG NINH DỰ KIẾN ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ THÁNG 6/2021

Sân golf Tuần Châu là dự án sân golf có tổng mức đầu tư là 1.500 tỷ và được khởi công xây dựng từ năm 2018 với vị trí đắc địa nằm trong khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu của Tập đoàn Tuần Châu. Tính tới thời điểm hiện tại, sân golf Tuần Châu hiện là sân golf lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với diện tích 140ha.

San-golf-tuan-chau-san-golf-lon-nhat-quang-ninh-du-kien-di-vao-hoat-dong-tu-thang-6-2021-2
Phối cảnh tổng thể sân golf Tuần Châu

Điểm nổi bật khi nhắc tới sân golf Tuần Châu là sân golf duy nhất tại Việt Nam có vị trí trong kỳ quan – Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Sân golf 18 hố được thiết kế bắt mắt và được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất tạo một không gian xanh trong lành giúp người chơi vừa có thể chơi golf lại vừa kết hợp du ngoạn ngắm cảnh.

Ngoài ra, sân còn có các khu chức năng như: Sân tập chơi golf với nhà phát bóng 2 tầng, khu nhà đa năng có nơi nghỉ ngơi, nhà hàng và các shop mua sắm, câu lạc bộ thể thao và bãi đỗ xe. Đặc biệt, sân golf được thiết kế phục vụ hoạt động đánh golf của khách hàng 24/24.


San-golf-tuan-chau-san-golf-lon-nhat-quang-ninh-du-kien-di-vao-hoat-dong-tu-thang-6-2021-1
Hệ thống tưới tiêu chăm sóc cỏ bằng công nghệ hiện đại

Hiện tại, sân golf đang trong quá trình vận hành thử hệ thống quản lý. Dự kiến đến tháng 6/2021, tập đoàn sẽ hoàn thành các hạng mục còn lại và chính thức khánh thành, đưa sân golf Tuần Châu vào khai thác.

Sân golf Tuần Châu dự kiến sẽ trở thành sản phẩm du lịch mới hiện tại của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Tuần Châu nói riêng mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những ai yêu thích và đam mê với môn thể thao gôn.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm