SÂN GOLF KIM BẢNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH TỪ NGÀY 29/06/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, liên tiếp là những tin vui dành cho quý golfer khi các sân golf miền Bắc dần mở cửa trở lại. Mới đây, sân golf Kim Bảng vừa ra thông báo mở cửa đón khách từ ngày 29/06/2021.
 
san-golf-kim-bang-mo-cua-don-khach-tu-ngay-29-06-2021-
Sân golf Kim Bảng mở cửa đón khách từ ngày 29/06/2021
 
Cụ thể, căn cứ theo văn bản số 1589/UBND-KGVX của UBND tỉnh Hà Nam về việc cho phép sân golf trên địa bản tỉnh hoạt động trở lại, từ 13h ngày 29/06/2021, sân golf Kim Bảng chính thức mở cửa đón khách. Đồng thời, để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch, sân golf đưa ra một số quy định về việc nhận khách như sau:
- Khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam
- Đối với khách ngoại tỉnh, sân yêu cầu golfer phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2 hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine phòng Covid 19
 
san-golf-kim-bang-mo-cua-don-khach-tu-ngay-29-06-2021
Thông báo của sân golf Kim Bảng về việc mở cửa trở lại

Bên cạnh đó, khách đến sân phải thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt trước khi làm thủ tục checks in và xuất trình các giấy tờ cần thiết. Sân từ chối nhận khách có triệu chứng ho, sốt hoặc đi qua vùng dịch trong vòng 14 ngày.
 
Nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và cộng đồng, sân yêu cầu các golfer đến sân và toàn thể cán bộ công nhân viên phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là thông điệp 5K của Bộ y tế (Khai báo - Khử khuẩn - Khẩu trang - Khoảng cách - Không tập trung)

Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Thùy Linh

Xem thêm