SAM BURNS BỨT PHÁ VƯƠN LÊN DẪN ĐẦU TẠI VÒNG 2 AT&T BYRON NELSON

Kết thúc vòng thi đấu thứ 2 AT&T Byron Nelson, Sam burns bứt phá vươn lên dẫn đầu với kết quả -10 gậy.

Sam-burns-but-pha-vuon-len-dan-dau-tai-vong-2-at&t-byron-nelson
Phong thái tự tin tại vòng đấu của Sam Burns

Khởi đầu tốt đẹp với điểm birdie ngay ở hố đấu đầu tiên, Sam Burns như có thêm động lực tạo ra niềm tin và sự tự tin trong vòng đấu này để tiếp tục ghi được thêm ngay 2 birdie nữa tại hố số 5 và hố số 6 và kết thúc nửa vòng đấu của đường 1 với -4 gậy sau cú putt birdie ở khoảng cách 7 feet tại hố số 9. Thành tích đó lại càng giúp anh thăng hoa hơn ở 9 hố đấu còn lại.

Sam-burns-but-pha-vuon-len-dan-dau-tai-vong-2-at&t-byron-nelson-1
Sự tính toán tỉ mỉ trong từng hố giúp anh đạt được điểm số đáng tự hào

Sam Burns đã gây ấn tượng với khán giả và người hâm mộ ở 9 hố đấu còn lại với một chuỗi birdie liên tiếp cùng với cú putt vô cùng ấn tượng ở hoảng cách hơn 27 feet tại hố số 11. Chưa dừng lại ở đó, anh đã giành thêm được hai birdie ở hai hố đấu cuối cùng và kết thúc với 62 gậy và không vướng phải bogey nào. Kết quả này giúp anh nâng tổng số điểm lên thành -17 để độc chiếm ngôi đầu AT&T Byron Nelson.

Ở vòng đấu này, người dẫn đầu Jordan Spieth đã không giữ vững phong độ của mình để kết thúc vòng đấu với 70 gậy và bị tuột xuống vị trí thứ 6 cùng với 5 golfer khác.

Như vậy, với nhát cắt dừng lại ở mốc điểm -5 thì chỉ 72 golfers có đủ điều kiện để tham dự vòng tiếp theo của AT&T Byron Nelson.

Mời quý vị cập nhật kết quả giải đấu bằng cách theo dõi fanpage hoặc tải ứng dụng Sgolf:

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 

Mộc Lâm

Xem thêm