RORY MCILROY NUÔI HY VỌNG ĐI TIẾP – NGÀY THI ĐẤU THỨ 2 DELL TECHNOLOGIES MATCH PLAY

Ngày thi đấu thứ 2 người hâm mộ hồi hộp chờ xem Rory McIlroy sẽ thi đấu ra sao trước đối thủ Lanto Griffin. Không còn những lỗi đánh bóng hỏng đáng tiếc như ngày hôm qua, golfer người Bắc Ai Len đã duy trì lợi thế dẫn điểm ngày từ hố 1 đến khi dẫn trước 4 UP. Và trận đấu dừng lại khi cả hai thi đấu hết hố 15 với chiến thắng dành cho Rory McIlroy. Như vậy anh còn nguyên cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 nếu tiếp tục chiến thắng Cameron Smith.

>> Đọc thêm:
Rory-mcllroy-nuoi-hy-vong-di-tiep-ngay-thi-dau-thu-2-dell-technologies-match-play
Rory Mcllroy nuôi hy vọng đi tiếp tại vòng 2 của WGC Dell Technologies Match Play

Tuy nhiên Justin Thomas lại không có được kết quả tốt đẹp như vậy. Ứng viên số hai của giải như không còn là chính mình. Trong khi đối thủ của anh cũng là đương kim vô địch của Kevin Kisner lại thi đấu quá hay. Anh dẫn điểm từ hố 1 đến hố 17 với 2 UP có được để giành chiến thắng chung cuộc. Cùng chung số phận để thua hai trận còn có nhưng cái tên đáng chú ý như Viktor Hovland và Jason Day. Một golfer khác đã thi đấu không thành công trong ngày đầu tiên còn có Bryson DeChambeau. Chiến thắng là điều bắt buộc nếu không muốn nhận kết quả buồn như Thomas. Bryson DeChambeau và Si Woo kim đã tạo nên cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục khi hai golfer liên tục thay đổi thế dẫn trước cho đến khi kết thúc hố 13. Bởi kể thời điểm đó chỉ có Bryson DeChambeau dẫn trước mà thôi. Thắng với tỉ số 2 UP, DeChambeau vẫn còn nguyên cơ hôi đi tiếp.

Cùng chung hoàn cảnh 1 thắng 1 thua xuất hiện những golfer tài năng khác như Xander Schauffelle, Jordan Spieth hay Matthew Wolff. Ngược lại với những golfer đang ở trạng thái lo lắng, thì cũng có một loạt các golfer trong top 10 đã có được hai chiến thắng. Dù gặp sự kháng cự rất lớn từ Shane Lowry, nhưng Jon Rahm vẫn kịp thời ấn định chiến thắng ở hố cuối cùng. Cũng phải đợi đến hố 18 thì Patrick Cantlay mới chiến thắng đối thủ Carlos Ortiz. Nhàn nhã hơn cả là cựu số một thế giới Sergio Garcia. Golfer người Tây Ban Nha đã luôn dẫn trước đối thủ Tyrrell Hatton từ hố số 2 đến hố 16 để rồi chiến thắng trận đấu với tỉ số 3 UP.

Không có được hai chiến thắng như người hâm mộ mong muốn, nhưng trận hòa trước Robert MacIntyre cũng giúp cho ứng viến số một cho ngôi vô địch Dustin Johnson có nhiều cơ hôi đi tiếp. Bởi ở trận đấu cuối cùng vòng bảng, Dustin Johnson chỉ phải gặp đối thủ Kevin Na đã chính bị loại sau hai trận thua liên tiếp.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh
 

Xem thêm