QUẢNG BÌNH YÊU CẦU CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN KHÔNG CHƠI GOLF MÙA DỊCH

Để kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã ra công văn về việc phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên tham gia phòng, chống dịch đối với cấp ủy, chính quyền, các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể.
 
quang-binh-yeu-cau-can-bo-dang-vien-khong-choi-golf-mua-dich
Quảng Bình yêu cầu cán bộ, đảng viên không chơi golf mùa dịch
 
Cụ thể, theo công văn số 228-CV/TU, Quảng Bình vừa phải trải qua đợt bùng phát dịch phức tạp trong bối cảnh nguồn lực và cơ sở vật chất của tỉnh còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự vào cuộc kịp thời của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của nhân dân địa phương, dịch bệnh Covid-19 trên địa bản tỉnh đến nay đã cơ bản được kiểm soát, song trong thời gian tới dự báo dịch vẫn có nguy cơ bùng phát trở lại.
 
Do đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã yêu cầu cán bộ, đảng viên thực hiện nghiêm pháp luật lao động, quy chế làm việc. Cụ thể là không tham gia các sự kiện văn hóa, thể thao tập trung đông người khi chưa được sự cho phép của cấp có thẩm quyền, không chơi golf trong mùa dịch. Ngoài ra, Tỉnh ủy cũng yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm các chỉ đạo về phòng, chống dịch, linh hoạt trong các giải pháp để phù hợp với tình hình thực tiễn của tỉnh và tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong công tác phòng chống dịch.
 
Trước đó, một số cán bộ chơi golf trong mùa dịch đã bị xử lý nghiêm, điển hình là trường hợp của Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định Nguyễn Công Thành.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm