PGAA LÊN BA PHƯƠNG ÁN ĐỂ TỔ CHỨC GIẢI MAJOR NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ KHÁN GIẢ

Hiệp Hội Golf Chuyên Nghiệp Mỹ (PGAA) đã chuẩn bị ba phương án để tổ chức giải marjor vào đầu tháng 8 năm nay ngay cả khi Covid-19 chưa rõ thời điểm hạ nhiệt.
 
PGAA-len-ba-phuong-an-de-to-chuc-gia-major-ngay-ca-khi-khong-co-khan-gia
PGA Championship
 
Các phương án được xây dựng với mục đích nhằm bảo vệ PGA Championship. Chi tiết các phương án được CEO của PGAA Seth Waugh cho biết trong buổi phỏng vấn trên kênh SiriusXM ngày 14/4. Cụ thể:
Phương án đầu tiên: PGA Championship dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6 – 9/8 tại TPC Harding Park, San Francisco và sẽ mở cửa sân chào đón khán giả thực địa.
Phương án thứ hai: PGA Championship thi đấu không có khán giả và vẫn có truyền hình để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ. “Việc phát sóng giải đấu là việc nên làm. Điều này sẽ làm thay đổi trải nghiệm của người xem, nhưng tôi nghĩ thể giới đang khát chương trình giải trí, đặc biệt là các môn thể thao và trong đó có golf.”   
Phương án thứ ba: Chuyển địa điểm tổ chức major sang một nơi khác trên đất Mỹ.

Vị CEO cũng cho biết, đối với hai phương án đầu tiên Ban tổ chức cũng sẽ nghiêm túc thực hiện các nguyên tắc giữ khoảng cách an toàn và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 bằng cách xét nghiệm tại chỗ và giới hạn số lượng người hâm mộ đến sân.

Hiện nay, PGAA vẫn đang chờ sự phê duyệt của chính quyền bang California nên việc PGA Championship diễn ra theo dự kiến vẫn còn lơ lửng. Nếu bị từ chối Ban tổ chức chắc sẽ phải thực hiện phương án thứ ba nhưng cho tới thời điểm hiện tại tổ chức này vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc rời địa điểm tổ chức.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Mộc Lâm
413 0 0