PATRICK REED TRỞ LẠI TOUR CHAMPIONSHIP SAU HÀNH TRÌNH CHIẾN ĐẤU GIÀNH SỰ SỐNG

Patrick Reed đã phải nhập viện hồi tháng 8 năm nay với vấn đề về hô hấp nghiêm trọng. Tuy nhiên, anh đã có một hành trình chiến đấu giành sự sống thần kỳ và tái xuất tại Tour Championship trên sân East Lake.
 
Patrick Reed sinh năm 1990 là golfer người Mỹ với 9 lần vô địch PGA Tour và hiện đang xếp thứ 19 trên BXH thế giới. Anh có biệt danh là "đội trưởng Mỹ" vì có đóng góp lớn trong chiến thắng Ryder Cup 2016 và chuỗi 3 kỳ Presidents Cup.
 
patrick-reed-tro-lai-tour-championship-sau-hanh-trinh-chien-dau-gianh-su-song
Patrick Reed trở lại Tour Championship sau hành trình chiến đấu giành sự sống
 
Ngày 19/8/2021, Patrick Reed đã phải nhập viện do vấn đề về hô hấp và được chẩn đoán viêm phổ thùy. Tình trạng bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời rất có thể dẫn đến tử vong do phù phổi, trụy tim. Reed chia sẻ rằng sức khỏe của anh trong 2 ngày đầu nhập viện rất tệ và bác sĩ đã khuyên anh nên nhắn tin về cho gia đình.  “Lúc nằm trong viện, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không thể nói lời tạm biệt với vợ và các con".
 
Tuy nhiên, điều kì diệu đã xảy ra khi Patrick Reed có thể vượt qua căn bệnh quái ác sau 1 tuần nằm viện để tiếp tục sự nghiệp thi đấu golf. Tay golf 31 tuổi dưỡng sức tại nhà từ ngày 23 tháng 8. Không lâu sau đó, anh đã có buổi tập dài 6 tiếng với sự giám sát của bác sĩ và lái xe suốt 12h từ ngoại ô Houston đến Atlanta để tham dự Tour Championship.
 
Sau vòng đầu tiên Tour Championship trên sân East Lake, Patrick Reed hiện xếp T28 với điểm +2.
 
Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
85 0 0