PATRICH REED GIÀNH DANH HIỆU PGA TOUR THỨ 9 TRONG SỰ NGHIỆP FARMERS INSURANCE OPEN 2021

Trong ngày thi đấu cuối cùng của Farmers Insurance Open ở Torrey Pines, các golfer cạnh tranh nhóm dẫn đầu hầu hết đã chơi không tốt.

>> Đọc thêm:
Người đồng dẫn đầu sau ngày thi đấu thứ 3 là Carlos Ortiz có một ngày thi đấu thảm họa khi đạt tới mốc 78 gây, 6 gậy trên par. Trong khi đó, Viktor Hovland lại đánh rơi tới 3 bogey trong 4 hố cuối, qua đó chỉ có thể giành được vị trí đồng hạng 2 cùng 4 golfer khác là Henrik Norlander, Tony Finau, Ryan Palmer và Xander Schauffele.

Tất cả những yếu tố ấy dọn đường cho màn về đích không mấy thần tốc của Patrick Reed. Golfer người Mỹ chỉ giành được 4 gậy âm trong ngày thi đấu cuối, nhưng vẫn tạo ra khoảng cách lên tới 5 gậy âm so với nhóm còn lại.


Patrich-reed-gianh-danh-hieu-pga-tour-thu-9-trong-su-nghiep-farmers-insurance-open-2021
Pattrich Reed đương kim vô địch tại Farmers Insurance Open 2021

Với chiến thắng này, Patrick Reed có được danh hiệu PGA Tour thứ 9 trong sự nghiệp, ẵm về 1,350,000 đô la tiền thưởng đồng thời chen được vào top 10 trên BXH FedEx Cup.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Tư Vinh

Xem thêm