NHIỀU THỬ THÁCH TẠI OAK HILL COUNTRY CLUB TRƯỚC THỀM VALERO TEXAS OPEN

Valero Texas Open là điểm đến tiếp theo của các golfer tại PGA Tour với tổng phần thưởng 7.7 triệu USD. 
 
Năm nay là năm thứ 99 giải đấu được tổ chức với sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi lớn, nhưng điểm trừ là giải được tổ chức trước thềm The Masters. Vì thế một vài golfer đã quyết định dưỡng sức trước khi bước tới giải major quan trọng trong năm. 
 
Valero Texas Open được tổ chức trên tổ hợp sân San Antonio, 18 hố đấu của sân Oak Hills sẽ mang tới nhiều thử thách. Greg Norman đã cùng với Sergio Garcia tạo ra sân đấu par 72, cùng với đó chỉnh sửa tee-box ở hố số 5 và kéo dài thêm từ 342 yards thành 401 yards sẽ góp phần tăng thêm độ khó. 
 
nhieu-thu-thach-tai-oak-hill-country-club-truoc-them-valero-texas-open
Oak Hill country club

Những hố đấu uphill sẽ đánh xuôi gió còn những hỗ downhill sẽ phải đánh ngược gió. Đó là yếu tố mà các golfer cần phải tính toán thật kĩ càng. Tuy nhiên ảnh hưởng thời tiết được dự báo sẽ chỉ có nắng và gió nhẹ. 
 
Đương kim vô địch của giải đấu là Corey Corners. Người đã có được chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp tại chính nơi này. Năm ngoái do đại dịch covid19 mà giải đã không thể diễn ra. Corey Conners đang giữ kỉ lục về số gậy âm có được sau 4 ngày thi đấu ở sân Oak Hill Country Club với -20 gậy. 
 
nhieu-thu-thach-tai-oak-hill-country-club-truoc-them-valero-texas-open-1
Đương kim vô địch Corey Corners của giải đấu 

Ngoài Corey Conners, Jordan Spieht và Zach Johson cũng là những golfer đáng chú ý. Đặc biệt là Jordan Spieth khi anh đã thể hiện phong độ tiến bộ dần lên sau những giải đấu gần đây.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm