NHÀ TIGER WOODS GIÀNH VỊ TRÍ Á QUÂN TẠI PNC CHAMPIONSHIP

Tiger Woods và cậu con trai Charlie hôm 19/12 đã có màn nước rút ấn tượng khi ghi liền 11 birdie để giành vị trí á quân tại PNC Championship.
 
nha-tiger-woods-gianh-vi-tri-a-quan-tai-pnc-championship
Nhà Woods giành vị trí á quân tại PNC Championship
 
Ở vòng đầu tiên, nhà Woods đứng T5 khi đánh 62 gậy trên sân Ritz-Carlton par 72. Trong ngày bế mạc, bố con cựu số một thế giới với trang phục áo đỏ, quần đen đã thành thương hiệu thi đấu theo thể thức scramble đánh 57 gậy. Woods và Charlie lần lượt chốt birdie-birdie-eagle qua 3 hố đầu, sau đó ghi chuỗi 11 birdie từ hố 7 và về nhì với điểm -25, kém đội vô địch John Daly và con trai John Daly II 2 gậy.
 
PNC Championship là sự kiện dành cho 20 nhà vô địch The Players Championship hoặc major, đồng thời giải năm nay còn đánh dấu sự trở lại của Siêu Hổ kể từ sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng 10 tháng trước.  
 
Woods đã cho thấy màn trình diễn ấn tượng sau chấn thương, bao gồm cả kỹ năng dùng gậy sắt. Tuy nhiên, Woods vẫn nhấn mạnh khả năng tái xuất PGA Tour là một chặng đường dài phía trước. Con trai 12 tuổi nhà Woods - Charlie cũng thi đấu ấn tượng không kém với những cú đánh bằng gậy sắt ghi birdie hố 16 và 17, đặc biệt là cú phát bóng bằng gậy sắt số 5 ở hố áp chót par 3 dài 169 yard đưa bóng cách cờ chỉ 4 feet.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm