NGUYỄN THẢO MY DÙNG CHÂN TRƯỚC NHÁT CẮT GIẢI KLPGA TOUR

Diễn ra trên sân Bear’s Best CheongNa Golf Club par 72 ở thành phố Incheon, Hana Financial Group Championship là sự kiện thứ 24 trong lịch KLPGA Tour 2022, đồng thời thuộc chuỗi giải Ladies Asian Tour (LET) Series được tổ chức bởi Diễn đàn Lãnh đạo Golf châu Á (AGLF) từ năm 2020.

Chặng mở màn 29/9, Thảo My đánh 81 gậy và cải thiện phong độ ở ngày thứ hai, 78 gậy nhưng không đủ để lấy vé đấu cuối tuần dành cho top 60 golfer hoặc đồng hạng. Cô đứng T106 (+15) trong danh sách đấu 108 golfer, với đỉnh bảng ở -11 thuộc về đại diện golf bản xứ Hong Jung-min.

Từ đầu năm tới nay, Thảo My đã tham dự một số giải thuộc đấu trường nhà nghề trong nước VGA Tour và châu Âu
Từ đầu năm tới nay, Thảo My đã tham dự một số giải thuộc đấu trường nhà nghề trong nước VGA Tour và Châu Âu 

Tương tự Thảo My, số bốn thế giới trên bảng Rolex Rankings Minjee Lee và Kim Hyo-joo, hạng 9 cũng không qua cắt loại. Một ngôi sao LPGA Tour khác góp mặt tại đấu trường nữ chuyên nghiệp Hàn Quốc, Patty Tavatanakit thì đứng T32 (-2) qua 36 hố.

Hana Financial Group Championship là giải quốc tế thứ hai Thảo My được mời tham dự trong hai tháng qua, sau sự kiện đồng đội Simone Asia Pacific Cup tại Indonesia. Với quỹ thưởng 1,5 tỷ won (khoảng 1 triệu USD), đây cũng là giải đấu có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của Thảo My kể từ thời điểm chuyển lên chuyên nghiệp vào cuối năm 2020.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 

Thảo Phạm (Golf Việt)

Xem thêm