NGUYỄN QUANG TRÍ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH FLC FAROS GOLF TOURNAMENT 2021

Tối 12/12, giải Faros Golf Tournament 2021 sau 4 ngày thi đấu đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về tay golf tài năng 17 tuổi Nguyễn Quang Trí.
 
nguyen-quang-tri-gianh-chuc-vo-dich-flc-faros-golf-tournament-2021
Nguyễn Quang Trí giành chức vô địch FLC Faros Golf Tournament 2021
 
Nguyễn Quang Trí được biết đến là gương mặt quen thuộc ở các giải phong trào của tuyển trẻ Hà Nội. Tại sân FLC Golf Links Sam Son, Nguyễn Quang Trí đánh 73 gậy qua 18 hố, xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác như em trai Nguyễn Đặng Minh hay Đỗ Anh Đức cùng 74 gậy. Bên cạnh cúp Best Gross thì Nguyễn Quang Trí còn nhận được giải thưởng từ FLC Yacht Club, FLC Biscom và thương hiệu Ngô Minh Tailor.
 
FLC Faros Golf Tournament năm 2021 do CTCP Xây dựng FLC Faros của Tập đoàn FLC và FLC Biscom cùng phối hợp tổ chức. Giải năm nay quy tụ hơn 1000 golfer tham dự, ghi nhận 20 giải kỹ thuật, 1 Eagle và các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng đấu. Cơ cấu giải thưởng Hole in One gồm nhiều ô tô hạng sang, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống FLC cùng nhiều quà tặng giá trị khác. 
 
Việc tổ chức thành công FLC Faros Golf Tournament 2021 đã cho thấy những nỗ lực của FLC Faros trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt Nam nói chung cũng như du lịch golf nói riêng.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh

Xem thêm