NESMITH VÀ HUBBARD CHIA SẺ VỊ TRÍ DẪN ĐẦU WASTE MANAGEMENT PHOENIX OPEN 2021

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Waste Management Phoenix Open năm nay đã chứng kiến những cú đánh đầy ấn tượng ở hố đấu số 6.

Nesmith-va-hubbard-chia-se-vi-tri-dan-dau-waste-management-phoenix-open-2021
Khung cảnh trên sân TPC Scottsdale

 
Lần lượt Bo Hoag rồi Hunter Mahan đều có điểm eagle ở hố đấu này, sau những pha xử lý ở đẳng cấp thực sự cao. Nhưng chỉ có 2 cái tên nổi bật nhất trên sân TPC Scottsdale. Matthew NeSmith có 1 birdie và 1 eagle để khép lại ngày thi đấu đầu tiên với 8 gậy âm cùng vị trí đồng dẫn đầu. Người song hành với anh ở đầu bảng leaderboard là Mark Hubbard cũng có một ngày thi đấu free bogey để khép lại vòng 1 với thành tích 63 gậy.

 Waste Management Phoenix Open sẽ còn diễn ra trong 3 ngày, đây là quãng thời gian để các golfer dẫn đầu cần chứng minh phong độ cao ngày đầu tiên không phải là nhất thời. Nếu họ không làm được sẽ xuất hiện thêm những cái tên mới.

Cùng tiếp tục đón xem giải Waste Management Phoenix từ rạng ngày 6/2 đến đến đêm chủ nhật.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm