MEMORIAL TOURNAMENT - GIẢI ĐẤU BẢN LỀ CHO U.S OPEN 2021

Memorial Tournament 2021 sẽ khởi tranh tại sân Muirfield Village Golf Club, thiết kế bởi huyền thoại Jack Nicklaus. Đây được coi như giải đấu bản lề cho các tay golf Top đầu thế giới, bởi phần lớn trong số họ sẽ không tham dự giải Palmetto Championship diễn ra vào tuần tới để dành thời gian chuẩn bị cho US Open.
 
memorial-tournament-giai-dau-ban-le-cho-us-open-2021
Memorial Tournament 2021 sẽ khởi tranh tại sân Muirfield Village Golf Club
 
Memorial Tournament luôn thu hút được nhiều top golfer tham dự. Năm nay, 7 trong top 10 golfer xuất sắc nhất thế giới sẽ có mặt. Rất tiếc giải đấu năm nay thiếu vắng Dustin Johnson, Brooks Koepka và Tyrell Hatton. Chúng ta cũng không quên kể đến những gương mặt nổi trội khác cũng từng lên ngôi ở giải đấu này như Matt Kuchar, Jason Dufner hay Hideki Matsuyama. Đương kim vô địch Jon Rahm chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công cuộc bảo vệ ngôi vô địch Memorial Tournament - giải đấu mà anh đã chiến thắng ở thành tích -9 gậy. 
 
Không chỉ là giải đấu bản lề có tính chất khởi động trước thềm US Open, Memorial Tournament cũng là giải đấu uy tín với tuổi đời 45 năm. Sân golf Muirfield Village Club đã chứng kiến rất nhiều huyền thoại chiến thắng tại đây. Memorial Tournament xứng đáng là giải đấu lớn với quỹ tiền thưởng lên đến hơn 9,3 triệu đô la, trong đó nhà vô địch giành được hơn 1,6 triệu đô la. Số điểm thưởng ở giải đấu này chỉ sau các giải major khi nhà vô địch sẽ có thêm 550 điểm trên bảng xếp hạng Fedex.
Cùng đón xem Memorial Tournament từ ngày 4/6 đến hết ngày 7/6.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm