MATT JONES CHIẾN THẮNG ĐẦY THUYẾT PHỤC TẠI HONDA CLASSIC

Tại vòng đấu cuối cùng của The Honda Classic, Matt Jones đã có chiến thắng đầy thuyết phục tại sân golf khó bậc nhất trên Tour – PGA National, bỏ xa vị trí thứ 2 tới 5 gậy và đăng quang tại The Honda Classic trước sự thán phục của người chơi và người hâm mộ.

>> Đọc thêm:
Bước vào vòng chung kết với khoảng cách 3 gậy với nhóm bám đuổi, Matt Jones lại tăng thêm phần tự tin và thể hiện bản lĩnh của mình ngay từ những hố golf đầu tiên. Anh đã hoàn thành 9 hố đấu đầu tiên với – 1 gậy, ghi được hai birdie và mắc phải 1 bogey.

Matt-Jones-chien-thang-day-thuyet-phuc-tai-honda-classic
 

Ở 9 hố cuối, Matt Jones đã mắc phải 2 bogey nhưng lại ghi được thêm 3 birdie và xuất sắc hoàn thành 18 hố đấu với 68 gậy nâng tổng số điểm lên -12. Thành tích này đã giúp anh độc chiếm ngôi vị đầu bảng với khoảng cách 5 gậy với nhóm bám đuổi.

Nhìn lại cả chặng đường của The Honda Classic 2021 cho thấy Matt Jones là người chơi khá ổn định khi trong suốt cả giải đấu không có vòng đấu nào anh đánh vượt quá 70 gậy. Với chiến thắng lần này, anh đã đạt được danh hiệu thứ 2 của PGA Tour và mang về 1,26 triệu USD tiền thưởng.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm