LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ MÔN THỂ THAO GOLF MANG LẠI

Golf đang ngày càng trở nên phổ biến ở các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bài viết này, mời quý bạn đọc cùng Sgolf tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà môn thể thao golf mang lại cho người chơi.
 
1. Rèn luyện sức khỏe thể chất
 
loi-ich-tuyet-voi-ma-mon-the-thao-golf-mang-lai-2
Golf giúp người chơi rèn luyện sức khỏe thể chất

Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên chơi golf có thể kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm và làm giảm nguy cơ tử vong sớm ở những người cao tuổi.
 
Việc đi bộ một vòng đấu 18 hố suốt quãng đường khoảng 6 dặm với nhiều loại địa hình khác nhau giúp người chơi golf có thể đốt cháy tới 2000 calo, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, cholesterol cao và cải thiện đáng kể các vấn đề về xương khớp.
 
2. Cải thiện sức khỏe tinh thần
 
Golf không chỉ giúp người chơi rèn luyện sức khỏe thể chất mà còn cải thiện sức khỏe tinh thần. Việc dành thời gian tham gia môn thể thao ngoài trời và được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, thanh bình của sân golf giúp người chơi cảm thấy thư giãn, giải tỏa căng thẳng, giảm stress và trấn tĩnh tinh thần.
 
3. Mở rộng mối quan hệ
 
Golf mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, đối tác hay chỉ đơn giản là kết nối những người có cùng chung đam mê đối với môn thể thao này. Không chỉ vậy, sân golf còn là nơi lý tưởng mà các doanh nhân lựa chọn để bàn chuyện kinh doanh và ký kết hợp đồng.
 
4. Phù hợp với mọi lứa tuổi
 
loi-ich-tuyet-voi-ma-mon-the-thao-golf-mang-lai-3
Golf phù hợp với mọi lứa tuổi

Golf là môn thể thao có cường độ thấp, không tốn quá nhiều sức lực và không mang tính cạnh tranh quyết liệt nên phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Golf không đòi hỏi nhiều về sức mạnh thể chất, thay vào đó là kỹ năng, sự khéo léo và tinh thần bền bỉ, vượt lên chính mình. Golf cũng rất phù hợp để cả gia đình có thể chơi cùng nhau, qua đó giúp các thành viên có thể hiểu nhau hơn và tăng cường sự gắn kết. 
 
Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:

Thùy Linh
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Xem thêm