LIỆU SMITH CÓ BẢO VỆ THÀNH CÔNG CHỨC VÔ ĐỊCH GIẢI SONY OPEN 2021

Nằm trong chuỗi các giải đấu thuộc PGA tour diễn ra liên tiếp ở bang Hawaii, Sony Open vẫn được ghi nhận là nơi hội tụ anh tài của làng golf thế giới. Nhà vô địch của Sentry Tournament Harris English đến với giải đấu này với một sự tự tin không hề nhỏ. Phong độ cao thời điểm hiện tại, đặc biệt là chức vô địch ở giải PGA tour đầu tiên của năm 2021, thì Harris English chắc chắn trở thành một trong nhưng ứng viên vô địch giải Sony Open, được tổ chức ở thành phố Honolulu, Hawaii từ 15/1 đến 18/1.

Lieu-smith-co-bao-ve-thanh-cong-chuc-vo-dich-giai-sony-open-2021
Cameron Smith vô địch tại Sony Open 2020

 
Ở giải đấu này, Harris English thi đấu cùng nhóm với hai đối thủ dày dạn kinh nghiệm là Matt Kuchar và Adam Scott. Ngoài nhóm đấu kể trên, còn có rất nhiều hảo thủ danh tiếng của làng golf PGA cũng tham dự giải đấu này như Joaquin Niemann, Hideki Matsuyama, Sergio Garcia, Collin Morikawa, Webb Simpson hay Billy Horschel. Chừng đó thôi cũng khiến giải đấu trở nên hấp dẫn bởi chiến thắng sẽ vô cùng khó khăn và đương nhiên nhà đương kim vô địch Cameron Smith cũng sẽ có cảm nhận tương tự.

Golfer người Australia sẽ thi đấu cùng nhóm với những tài năng trẻ hiện nay Sungjae Im và Carlos Ortiz. Năm trước, chính Cameron Smith chỉ có thể đoạt chức vô địch nhờ chiến thắng sau loạt playoff cân não mới vượt qua Brendan Steele khi cùng đạt -11 gậy.

Đây là sự kiện có tổng quỹ thưởng 6,6 triệu USD dành cho golfer tham dự và phần thưởng cho nhà vô địch sẽ là hơn 1,1 triệu $ Mỹ cũng 500 điểm xếp hạng Fedex Cup. Toàn bộ bốn ngày thi đấu sẽ được diễn ra từ ngày 15/1 đến 18/1.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm