LIỆU KEVIN NA CÓ BẢO VỆ THÀNH CÔNG CHỨC VÔ ĐỊCH TẠI GIẢI SONY OPEN 2022

Nằm trong chuỗi các giải đấu thuộc PGA tour diễn ra liên tiếp ở bang Hawaii, Sony Open vẫn được ghi nhận là nơi hội tụ anh tài của làng golf thế giới. Nhà vô địch của Sentry Tournament cuối tuần trước Cameron Smith cũng tới với giải đấu này với một sự tự tin vô cùng lớn khi lọt vào top 10 thế giới. Phong độ cao thời điểm hiện tại, đặc biệt là chức vô địch ở giải PGA tour đầu tiên của năm 2022, thì Cameron Smith chắc chắn trở thành một trong những ứng viên vô địch giải Sony Open, được tổ chức ở thành phố Honolulu, Hawaii từ 14/1 đến 17/1.
 
Lieu-Kevin-na-co-bao-ve-thanh-cong-chuc-vo-dich-tai-giai-sony-open-2022
Kevin Na - Ứng viên cho ngôi vô địch tại giải Sony Open 2022

Ở giải đấu này, Cameron Smith thi đấu cùng nhóm với hai đối thủ khá nặng ký là Talor Gooch và ĐKVĐ của giải Kevin Na. Ngoài nhóm đấu kể trên, còn có rất nhiều những nhóm đấu khác có sự góp mặt của các hảo thủ danh tiếng của làng golf PGA. Họ cũng là ứng viên vô địch.
 
Lieu-Kevin-na-co-bao-ve-thanh-cong-chuc-vo-dich-tai-giai-sony-open-2022-1
Những tay golf nặng ký tại Sony Open 2022

Billy Horschel sẽ thi đấu cùng nhóm với golfer trẻ đang lên người Mexico Abraham Ancer cùng golfer dạn dày kinh nghiệm Harris English.

Hideki Matsuyama được BTC giải đấu xếp cùng nhóm đấu với Webb Simpson và Kevin Kisner.

Còn golfer số một xứ Kim Chi Sungjae Im sẽ thi đấu cùng nhóm với hai golfer người Australia.

Rất nhiều golfer danh tiếng đều đã xuất hiện hiện ở Honolulu. Chừng đó thôi cũng khiến giải đấu được chờ đợi hấp dẫn bởi chiến thắng sẽ vô cùng khó khăn, đương nhiên nhà ĐKVĐ Kevin Na cũng sẽ có cảm nhận tương tự. Golfer người Mỹ sẽ có cơ hội hội lớn để bảo chức vô địch nếu tiếp tục phát huy phong độ như giờ này cách đây đúng một năm với 21 gậy âm.

Đây là sự kiện có tổng quỹ thưởng 7,5 triệu USD dành cho golfer tham dự và phần thưởng cho nhà vô địch sẽ là hơn 1,1 triệu đô cùng 500 điểm trên bảng xếp hạng Fedex Cup.


Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Tư Vinh

Xem thêm