LEE KYOUNG HOON VÔ ĐỊCH AT&T BYRON NELSON ĐẦY THUYẾT PHỤC

Với 4 vòng đấu dưới 68 gậy, golfer người Hàn Quốc – Lee Kyoung Hoon đã chiến thắng tại AT&T Byron Nelson đầy thuyết phục.
 
Lee-kyoung-hoon-vo-dich-at&t-byron-nelson-day-thuyet-phuc
Lee Kyoung Hoon chiến thắng đầy thuyết phục

Mặc dù trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng, Lee Kyoung Hoon đang kém 1 gậy so với Sam Burns, tuy nhiên anh đã nhanh chóng giành lại lợi thế cho mình để tăng tốc về đích khi ghi liên tiếp 3 birdie ở hố số 2, 3, 4 để vươn lên với vị trí dẫn đầu. Tuy thời tiết không mấy thuận lợi cho các golfer tham gia thi đấu ở vòng đấu cuối cùng này song golfer người Hàn Quốc vẫn giữ được sự ổn định trong từng cú đán để kết thúc vòng đấu với 8 birdie và 2 bogey. Chiến thắng với -25 gậy, cách biệt tới 3 gậy so với Sam Burns đứng ở vị trí thứ 2.
 
Lee-kyoung-hoon-vo-dich-at&t-byron-nelson-day-thuyet-phuc-1
Lee Kyoung Hoon và vợ vui mừng nhận được giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp
 
Đây là danh hiệu PGA Tour đầu tiên mà golfer Lee Kyoung Hoon nhận được, với kết quả -25 gậy anh đã phá kỷ lục điểm âm của AT&T Byron Nelson. Chiến thắng này đã giúp anh nhận được 500 điểm FedEx Cup, giành được tấm thẻ thành viên của PGA Tour mùa giải 2022 – 2023, lọt vào Top 100 thế giới. Lee Kyoung Hoon là golfer người Hàn Quốc thứ 8 giành được chiến thắng PGA Tour và cuối tuần này anh sẽ vinh dự được góp mặt tại PGA Championship.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm
 
 

Xem thêm