LẦN ĐẦU TIÊN HÀN QUỐC LỌT TOP 100 SÂN GOLF TỐT NHẤT THẾ GIỚI NHỜ NINE BRIDGES

Tọa lạc tại hòn đảo Jeju xinh đẹp, sân golf tốt nhất Hàn Quốc – Nine Birdges tách biệt khỏi cuộc sống thành phố nhộn nhịp của Seoul, nhường chỗ cho những mảng xanh gợi nhớ đến những dãy núi của Scotland, nơi mà bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên.

Lan-dau-tien-han-Quoc-lot-top-100-san-golf-tot-nhat-the-gioi-nho-nine-bridges
Nine Birdges lọt top 100 sân golf thế giới

Nine Birdges có hai sân chính là Creek và Highland - có 18 lỗ. Sân Creek được đặt tên như vậy vì nó nằm rải rác với các ao hồ nước nhỏ mang lại cảm giác êm dịu cho người chơi golf.

Lan-dau-tien-han-Quoc-lot-top-100-san-golf-tot-nhat-the-gioi-nho-nine-bridges-1
Nơi thiên nhiên hòa hợp tuyệt đẹp

Còn sân Highland sống đúng với tên gọi của nó. Highland có địa hình hơi gồ ghề hơn do lớp đá lót của các con lạch, hợp nhất với sân golf trước đây. Ngược lại với Creek, nó đặt ra một thách thức lớn cho những người chơi golf.

Câu lạc bộ tại Nine Bridges, Jeju được thiết kế để thực hiện hoàn hảo việc xây dựng sân gôn hoàn hảo. Mỗi lỗ đều phản ánh sự hài hòa tuyệt đẹp của công nghệ hiện đại và thiên nhiên nguyên vẹn. Việc trồng cây cảnh dọc theo đường luồng cho thấy những nét đặc trưng theo mùa thanh lịch của thiên nhiên. Vô số cây dày nằm rải rác xung quanh toàn bộ sân có màu xanh tươi mát vào mùa xuân và mùa hè cũng như mùa thu vàng và đỏ.


Lan-dau-tien-han-Quoc-lot-top-100-san-golf-tot-nhat-the-gioi-nho-nine-bridges-3
Club House hiện đại nhiều tiện nghi

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy tin tưởng những người dân địa phương đã coi Nine Bridges là sân golf tốt nhất Hàn Quốc trong nhiều năm. Sân cũng đã từng được lựa chọn để tổ chức nhiều giải đấu trong nước và quốc tế như World Club Championship và Ladies Professional Golf Association (LPGA)…
 
Để tìm hiểu và khám phá sân golf trên thế giới, quý vị đừng quên tải ứng dụng Sgolf theo đường link:

Mộc Lâm

Xem thêm