KHÁM PHÁ SÂN GOLF CHÂU ĐỨC BÀ RỊA VŨNG TÀU

Sân golf Châu Đức ở thành phố biển Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những dự án sân golf đáng được mong đợi nhất năm 2021. Sân đạt tiêu chuẩn quốc tế của PGA và thừa hưởng những lợi thế tiềm năng về du lịch chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các golfer.
 
kham-pha-san-golf-chau-duc-ba-ria-vung-tau-1
Sân golf Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
 
Sân golf Châu Đức (Sonadezi Châu Đức) là một phần trong khu phức hợp quy mô 2287 ha của Khu Công nghiệp và Đô thị Châu Đức với tổng mức đầu tư lên đến 1850 tỷ đồng. Sân tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là sân golf 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế của PGA, trong đó 18 lỗ là Golf Resort và 18 lỗ là Golf Tournament cùng các hạng mục phụ trợ như Clubhouse, nhà tập đánh golf, khu bảo dưỡng... Bên cạnh đó, sân golf cũng chú trọng đến việc tạo không gian xanh bằng việc trồng nhiều cây xanh trên các tuyến đường để tạo cảnh quan và góp phần bảo vệ cân bằng sinh thái.
 
kham-pha-san-golf-chau-duc-ba-ria-vung-tau-2
Sân golf Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
 
Địa hình chính của sân golf Châu Đức là dạng đồi lượn sóng chạy theo hướng Bắc xuống Tây Nam, tạo nên những thử thách hoàn toàn tự nhiên và trải nghiệm thú vị cho người chơi golf. Đây được xem là “địa hình vàng” mà bất cứ sân golf nào cũng mong muốn có được. 
 
KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức nói chung và sân golf Châu Đức nói riêng là một trong những điểm sáng thu hút đầu tư và du lịch tại Vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Sonadezi Châu Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp cho quý golfer.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh

Xem thêm