KHÁM PHÁ GOLF VIỆT CÙNG SGOLF - ĐÁP ÁN

Cùng Sgolf giải mã các đáp án. Dưới mỗi đáp án là phần giải đáp cung cấp thông tin thêm hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích.

Dap-an-ky-1
 
 
Giải đáp đáp án: Ở tỉnh Vĩnh Phúc hiện có 3 sân đã đi vào hoạt động đó là sân golf Đại Lải (Dai Lai Golf Club), sân golf Tam Đảo (Tam Dao Golf Resort) và sân golf Đầm Vạc (Heron Lake Golf Course). Sân golf thứ 4 được xây dựng là sân golf Thanh Lanh (Serena Valley Golf & Resort) dự kiến sẽ khai trương vào tháng 9/2021.
 
Dap-an-ky-1-2
 
Giải đáp đáp án: Hà Nội có 7 sân golf là Long Biên Golf Course, Hà Nội Golf Club, BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hills Golf Resort, Vân Trì Golf Club, Sky Lake Resort & Golf Club, Asean Golf & Resort.
 
Dap-an-ky-1-3
 
Giải đáp đáp án: Dalat Palace Golf Club hay còn có tên gọi khác là sân golf Đồi Cù. Đồi Cù là khu đồi nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt kế bên là Hồ Xuân Hương do vậy thường được nhắc đến như một địa danh dính liền nhau - nhiều người cho rằng Đà Lạt sẽ kém phần mỹ lệ nếu thiếu Đồi Cù và Hồ Xuân Hương. Năm 1942, khi thiết kế đồ án quy hoạch thành phố Đà Lạt, kiến trúc sư Lagisquet đã khoanh vùng Đồi Cù như một khu vực bất khả xâm phạm nhằm tạo một tầm nhìn thoáng đãng cho Đà Lạt. Về sau, một kiến trúc sư người Anh đã thiết kế biến Đồi Cù thành sân golf 9 lỗ khá nổi tiếng của vùng Đông Nam Á là hiện nay Đồi Cù đã được nâng cấp thành sân golf 18 lỗ chính là Dalat Palace Golf ngày nay.
 
Dap-an-ky-1-4
 
Giải đáp đáp án: Trong 27 hố golf của sân Chí Linh thì hố golf 11 – Par 4 chính là hố đánh khó nhất và thú vị nhất mà tất cả các golfer cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi thi đấu. Hố 11 có chiều dài 434 yards nhưng lại chỉ có par 4 thì đây chắc chắn là chiều dài khiến các golfer phải đau đầu tính toán. Hố golf này có địa hình đổ rất nhiều từ phải sang trái, bên phải là rừng cây cùng 2 bẫy cát, bên trái cũng có bẫy cát và hồ nước trải dài đến tận green. Xung quanh khu vực green cũng có rất nhiều những bẫy cát và địa hình không hề bằng phẳng.

Tiếp tục tham gia trải nghiệm Golf Game cùng Sgolf bằng cách follow fanpage, website Sgolf hoặc tải ứng dụng Sgolf theo đường link:
Mộc Lâm

Xem thêm