KHÁM PHÁ ĐIỂM GOLF MỚI DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU GÔN – BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

Việt Nam hiện đang có nhiều sân golf được thi công và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến tới năm 2022, Việt Nam có khoảng 100 sân golf trên toàn quốc. Sắp tới đây, một dự án golf mới ở Nha Trang chuẩn bị trình làng mang tên ‘Bình Tiên Golf & Beach Resort’.

Kham-pha-diem-golf-moi-danh-cho-nhung-nguoi-yeu-gon-binh-tien-golf-beach-resort
Tổng thể dự án

 
Sân golf 18 hố Bình Tiên là dự án nằm trong tổ hợp dự án Khu du lịch Bình Tiên thuộc thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận, được quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Bình Tiên. Dự án xây dựng nằm trên vinh Bình Tiên, thuộc địa bàn tỉnh Ninh Thuận, kề liền tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô khoảng 831.073 m2 (bao gồm cả mặt nước sân golf) trên tổng diện tích toàn bộ dự án 1.904.810 m2. Sân golf được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng cần thiết, chất lượng cao và do một công ty quản lý sân golf uy tín quốc tế điều hành.

Xung quanh sân golf là tổ hợp các dịch vụ du lịch, giải trí bao gồm hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế sang trọng ở hai vị trí độc đáo ở trên núi hoặc ven biển, hệ thống nhà hàng ăn uống, spa và cảng du thuyền.


Kham-pha-diem-golf-moi-danh-cho-nhung-nguoi-yeu-gon-binh-tien-golf-beach-resort-1
Bãi biển Bình Tiên xanh trong

 
Khu vực Bình Tiên mang những nét đặc trưng của địa hình ven biển Nam Trung Bộ. Điển hình là núi non hung vĩ, bên cạnh là đồng bằng tích tụ ven rìa chân núi, địa hình trũng ở chân núi, địa hình cồn cát và địa hình bờ biển cong cong hình lưỡi liềm tạo nên một điểm nhấn thu hút nổi bật. Thiên nhiên đã ưu đãi cho nơi này một vùng biển tuyệt vời. Nước xanh thẫm, bãi biển thoai thoải, cát trắng mịn màng, sóng vừa phải, rất có giá trị về phát triển du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng.

Kham-pha-diem-golf-moi-danh-cho-nhung-nguoi-yeu-gon-binh-tien-golf-beach-resort-2
Vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Bình Tiên

Sân golf là một trong những công trình quan trọng nhất của dự án Khu du lịch Bình Tiên. Công trình này góp phần không nhỏ vào việc thu hút khách du lịch và nâng tầm khu du lịch Bình Tiên sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế khác.

Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm