JUSTIN THOMAS THIẾT KẾ SÂN GOLF

Thomas có mặt trong lễ khởi công dự án sân golf đầu tay - Panther National ở Palm Beach Gardens, Florida hôm 22/2. Sân dự kiến khai trương vào cuối năm 2023.

“Tôi đã vẽ những hố golf trên khăn ăn từ khi còn nhỏ và đây là điều tôi muốn thực hiện từ lâu. Khởi đầu sự nghiệp thiết kế sân với một tên tuổi như Jack Nicklaus giống như một giấc mơ trở thành hiện thực”, Thomas bày tỏ.

>> Đọc thêm: 

Từ trái qua: Dominik Senn, Chris Cochran của Nicklaus Design, Justin Thomas và Jack Nicklaus
Từ trái qua: Dominik Senn, Chris Cochran của Nicklaus Design, Justin Thomas và Jack Nicklaus

Vào diện chuyên nghiệp từ 2013, đến nay, Thomas sở hữu 14 cúp PGA Tour, tính cả major PGA Championship 2017 và đang xếp hạng bảy thế giới. Trong khi đó, Nicklaus với biệt danh “Gấu Vàng” là “Golfer vĩ đại qua mọi thời kỳ”, chủ nhân kỷ lục 18 major trong 73 chức vô địch cùng đấu trường.

Ở tuổi 28, Thomas gần bằng tuổi Nicklaus khi Pete Dye đề nghị ông trợ giúp thiết kế cho sân The Golf Club ở Columbus, Ohio. Trước khi Nicklaus dựng sự nghiệp thiết kế riêng với Nicklaus Design - tạo nên hơn 425 sân tại 45 quốc gia, trong đó có Việt Nam, bộ đôi nhiều lần làm đối tác trong các dự án.

“Tôi rất vui khi Thomas quyết định thực hiện thử thách lý thú này và tin rằng sự mạo hiểm sẽ giúp ích cho cậu ấy cả trong lẫn ngoài sân đấu”, Nicklaus nhận xét. Ông cũng có mặt trong buổi lễ khởi công sân.

Cùng với sân Nicklaus-Thomas 18 hố, Panther National còn có một sân chín hố par 3, khu tập với công nghệ theo dõi cú đánh, phòng golf giả lập trong nhà, phòng tập putt và trung tâm chỉnh gậy (fitting). Tổng diện tích của dự án trên 400 mẫu Anh, bao gồm cả 218 bất động sản nhà ở trong khu Panther National.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:

Thanh Bình (Golf Việt)

Xem thêm