JON RAHM VÀ PATRICK CANTLAY VẪN LÀ ỨNG CỬ VIÊN CHO VÔ ĐỊCH SENTRY TOURNAMENT OF CHAMPIONS

Như thường lệ Sentry Tournament of Champions vẫn là giải bắt đầu cho một năm mới của PGA Tour. Giải đấu chỉ có 38 golfer tham dự nhưng được dự đoán là vô cùng khó khăn bởi họ đều là những nhà vô địch trên tour.

>> Đọc thêm:
Trong số những golfer sớm kết thúc ngày thi đấu tiên, Cameron Smith và Daniel Berger đã thi đấu tốt nhất. Trong đó golfer người Australia Smith ghi được 2 điểm eagle ở các hố số 5 và 15 để có được 8 gậy âm. Đứng sau anh là Daniel Berger khi ít hơn 1 gậy. Nhóm các golfer đạt được 6 gậy âm gồm có Erik Van Rooyen, Sung Jae Im và Kevin Na.

Jon-rahm-patrick-cantlay-van-la-ung-vien-cho-vo-dich-sentry-tournament-of-champions
Patrick Cantlay - golfer được chú ý tại Sentry Tournament of Champions

 
Nhóm đấu của Brooks Koepka và Viktor Hovland cũng kết thúc sớm nhưng cả 2 golfer này đều không thuộc nhóm dẫn đầu khi giành lần lượt 5 và 4 gậy âm. 

Những golfer đang dẫn đầu kể trên hoàn toàn có thể bị các nhóm thi đấu phía sau bám đuổi thậm chí là vượt qua nhưng những ứng viên vô địch như Hideki Matsuyama, Bryson DeChambeau hay Jordan Spieth đều không có ngày thi đấu tốt khi cả 3 đều có được 4 gậy âm. Tuy nhiên điểm số này có thể coi là tạm chấp nhận trong ngày đầu tiên.

Giờ mọi con mắt đều hướng về những cái tên như golfer số một Thế giới Jon Rahm, nhà vô địch Fedex Cup Patrick Cantlay hay nhà vô địch Race To DuBai Morikawa. Nhưng chỉ có Jon Rahm vẫn thể hiện phong độ ổn định như năm 2021. Cho đến hố 14, golfer người Tây Ban Nha đã giành được 5 điểm và vẫn bogey free. 


Jon-rahm-patrick-cantlay-van-la-ung-vien-cho-vo-dich-sentry-tournament-of-champions-1
Jon Rahm ứng viên số 1 cho Sentry Tournament of Champions

Kết quả là Morikawa không ghi thêm nhiều điểm âm khi chỉ có được 5 gậy âm như Brooks Koepka mà thôi. 2 đối thủ của nhau ở Tour Championship là Jon Rahm và Patrick Cantlay đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với 7 gậy âm. Anh và Cantlay vẫn xứng đáng là ứng viên vô địch của Sentry Tournament of Champions 2022.

Cập nhật tin tức giải đấu nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:

Mộc Lâm

 

Xem thêm