JON RAHM - ỨNG CỬ VIÊN SỐ MỘT TẠI SENTRY TOURNAMENT OF CHAMPIONS

Sau một năm thi đấu, bất cứ golfer nào cũng muốn nạp năng lượng đầy đủ nhất cho năm mới bằng cách nghỉ ngơi bên gia đình. Jon Rahm cũng không phải là ngoại lệ.
 
Jon-rahm-ung-vien-so-mot-tai-sentry-tournament-of-championships
Jon Rahm - Ứng viên số một tại Sentry Tournament of Championships

Jon Rahm, golfer số một Thế giới cho biết:
"Tôi có được những khoảnh khắc thật tệ với COVID 19 và buộc phải rời khỏi Memorial Tournament khi đang dẫn đầu sau 3 vòng, trở thành một người cha rồi vô địch US Open, sau đó thi đấu ở Ryder Cup.  Khi Ryder Cup kết thúc, tôi đã cảm thấy kiệt sức trong một năm rưỡi trước đó. Tôi chỉ muốn có thời gian trở thành một người cha, một người chồng và chỉ ở bên cạnh vợ và con trai tôi. Tôi thực sự vui vì mình đã làm được điều đó."

Niềm vui và năng lượng mới đã trở lại với Jon Rahm, golfer người Tây Ban Nha đã đánh dấu sự trở lại hệ thống PGA tour bằng sự kiện Sentry Tournament of Champions của tuần này lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 10. Với trí số 1 Thế giới, Jon Rahm cũng được đánh giá là ứng số một cho ngôi vô địch. 

 
Jon-rahm-ung-vien-so-mot-tai-sentry-tournament-of-championships-1
Sự vui mừng trước chiến thắng của Jon Rahm
 
Jon Rahm cho hay: “Tôi hy vọng tôi lại có thể trải qua năm 2022 đầy chất lượng nữa như năm 2021, cùng với đó là những chiến thắng”.

Đối thủ đang cạnh tranh vị trí số một thế giới với Jon Rahm là Collin Morikawa cũng tham gia tranh tài. Jon Rahm cho biết anh ấy không quá lo lắng về cuộc đua Xếp hạng thế giới, thay vào đó anh cảm thấy hài lòng với cho năm mới đầy năng lương tích .
Dường như Jon Rahm muốn bước vào giải đấu mà không chịu sức ép nào về vị trí số một để những cú Swing, những cú Putt trở nên chính xác hơn.

Tải ứng dụng Sgolf, để cập nhật các tin tức trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất:

Mộc Lâm

Xem thêm