HUYỀN THOẠI GOLF NGƯỜI ÚC - GREG NORMAN PHÁT HIỆN NHIỄM COVID-19 ĐÚNG DỊP LỄ GIÁNG SINH

Huyền thoại gôn người Úc – Greg Norman, đã trải qua ngày lễ Giáng sinh tại một bệnh viện ở Mỹ sau khi được bác sĩ yêu cầu phải tự cách ly vì có các triệu chứng của Covid-19.

Huyen-thoai-golf-nguoi-uc-greg-norman-phat-hien-nhiem-covid-19-dung-dip-le-giang-sinh
Cá mập trắng Greg Norman - Huyền thoại làng golf

Thông tin này được chính Greg Norman tiết lộ qua một bài đăng trên Instagram vào ngày 25/12, kèm theo bức ảnh ông đang nằm trên giường bệnh và đeo khẩu trang. Bên cạnh đó ông cũng chia sẻ hình ảnh các nhân viên y tế xung quanh mình, trong trang bị bảo hộ cá nhân đầy đủ. Trước đó, vào đêm Giáng sinh, huyền thoại ‘Cá mập trắng’ cũng đăng một video mô tả về việc ông có ‘các triệu chứng nhẹ tiềm ẩn của Covid-19’ mặc dù khâu xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Huyen-thoai-golf-nguoi-uc-greg-norman-phat-hien-nhiem-covid-19-dung-dip-le-giang-sinh-1
Ông Norman bị nhiễm Covid-19 đúng dịp lễ Giáng sinh

“Tôi sốt nhẹ, ho, đau nhức, nhức đầu nhẹ nên tự cách ly.” – Ông Norman mô tả và thực hiện tự cách ly để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Con trai của ông, Greg Norman Jr, cũng đăng lên mạng xã hội rằng anh và vợ, Michelle, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Florida là bang bị ảnh hưởng nặng thứ tư của Hoa Kỳ về đại dịch, với hơn 20.000 ca tử vong do coronavirus và hơn 1 triệu ca nhiễm trùng.

Greg Norman từng là một tay golf số một thế giới, Norman đã vô địch giải British Open 1986 và 1993, trong số 88 chiến thắng chuyên nghiệp.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm