HILLTOP VALLEY GOLF CLUB THÔNG BÁO MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH

Kể từ ngày 15/09/2021, sân golf Hilltop Valley hoạt động trở lại sau thời gian tạm đóng cửa do dịch Covid-19 và mở cửa các ngày thứ 4, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
 
Cụ thể, căn cứ theo công văn số 3351/UBND-YT về việc hoạt động trở lại một số lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và các biện pháp áp dụng phòng chống dịch Covid-19 cho phép sân golf trong địa bàn tỉnh được hoạt động trở lại, sân golf Hilltop Valley mới đây đã ra thông báo về việc mở cửa đón khách trở lại. 
 
hilltop-valley-golf-club-thong-bao-mo-cua-don-khach
Sân golf Hilltop Valley mở cửa đón khách trở lại

Theo đó, sân nhận khách vào các ngày thứ 4, thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/09/2021 cho đến khi có thông báo mới.
 
Về đối tượng áp dụng, sân nhận khách nội tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Hòa Bình, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hòa Bình. Đối với khách ngoại tỉnh, sân nhận khách với các điều kiện sau:
- Khách từ các khu vực không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.
- Khách đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và có kết quả xét nghiệm PT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 trong 72 giờ.
- Khách có giấy thông hành tại địa bàn tỉnh Hòa Bình.
 
Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, yêu cầu khách đến sân phải tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế. Sân tạm dừng hoạt động khu vực locker, sân tập, nhà hàng chỉ phục vụ đồ ăn mang đi và đóng cửa sau 18h.

Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm