HARRIS ENGLISH LÊN NGÔI SAU LOẠT PLAYOFF NGHẸT THỞ SENTRY TOURNAMENT OF CHAMPIONS 2021

Sentry Tournament of Champions đánh dấu sự trở lại của mùa giải PGA Tour trong năm 2021. Giải đấu tại Kapalua Resort đã chứng minh rằng, ẩn sâu bên trong vẻ đẹp nguyên sơ của một hòn đảo du lịch nhiệt đới chính là sức nóng của sự cạnh tranh đã khiến một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất giới golf cũng phải chào thua.

Harris-English-len-ngoi-sau-loat-playoff-nghet-tho-sentry-tournament-of-champions-2021-2
Joaquin Niemann người có thành tích tốt nhất trước khi bắt đầu vòng thi đấu cuối cùng

Joaquin Niemann chơi đầy tự tin khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng trên sân đấu Plantation Course của Kapalua Resort. Golfer sinh năm 1998 là người có thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu cuối cùng, khi tích lũy được tới 9 gậy âm, bao gồm 6 birdie ở 9 hố đầu và 3 birdie ở 9 hố cuối. Điều này giúp anh vươn lên tới 5 bậc trên bảng leaderboard, qua đó tạo sức ép không hề nhỏ lên người dẫn đầu sau 3 ngày đầu tiên là Harris English.

So với những ngày trước đó, golfer người Mỹ sớm mắc bogey ở hố đấu số 4 và phải chờ tới hố thứ 5 mới đưa ngày thi đấu về mức hòa par. Anh cũng mắc thêm một bogey nữa ở hố số 16. Tuy nhiên, 5 birdie ở 9 hố sau đã giúp English bắt kịp Joaquinn Niemann. Đáng chú ý hơn cả chính là cú gạt birdie ở hố đấu thứ 18, hố cuối cùng trong ngày. Đó chính là tình huống thể hiện bản lĩnh của English trong thời khắc quyết định, cũng là pha bóng đưa trận đấu vào loạt playoff.


Harris-English-len-ngoi-sau-loat-playoff-nghet-tho-sentry-tournament-of-champions-2021(1)
Harris English người chiến thắng tại Sentry Tournament of Champions

Ngay ở hố đấu playoff đầu tiên, golfer sinh năm 1989 đã xuất sắc giành điểm birdie, trong khi đối thủ người Chile lại không làm được điều tương tự. Nhờ vậy, English đã giành chiến thắng ở giải đấu đầu tiên trong năm 2021, ẵm trọn 1,340,000 đô la tiền thưởng và đồng thời vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH Fedex Cup.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm