HẢI PHÒNG ĐÓNG CỬA SÂN GOLF CHỈ SAU MỘT NGÀY MỞ LẠI

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, UBND TP Hải Phòng ra quyết định tiếp tục đóng cửa vườn hoa, công viên, sân golf và sân tập golf chỉ sau 1 ngày mở lại, đồng thời tăng cường siết chặt các quy định đối với cở sở lưu trú và hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chỗ trên địa bàn thành phố.
 
hai-phong-dong-cua-san-golf-chi-sau-mot-ngay-mo-lai
Hải Phòng đóng cửa sân golf chỉ sau một ngày mở lại

Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng vừa có văn bản hỏa tốc số 3402 về việc điều chỉnh biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Cụ thể, kể từ 6h ngày 27/5, Hải Phòng quyết định tạm dừng hoạt động đối với vườn hoa, công viên, các hoạt động thể thao trên địa bàn thành phố, trong đó có sân golf cho đến khi có chỉ đạo mới.
 
Đáng chú ý, chỉ một ngày trước đó, UBND thành phố vừa ra quyết định cho phép một số hoạt động có thể mở cửa trở lại, cụ thể là các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong nhà, vườn hoa, công viên, cơ sở lưu trú và sân golf. Tuy nhiên, qua kiểm tra thực tế cho thấy một số cơ sở, đơn vị trên địa bàn chưa nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo, quy định của UBND thành phố về phòng chống dịch bệnh. Các quận huyện chưa tập trung kiểm tra và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Trong khi đó, ngày 26/5 vừa qua, tỉnh lân cận của Hải Phòng là Hải Dương cũng ghi nhận trường hợp F2 chuyển thành F0. Trước tình hình đó, thành phố Hải Phòng đã có quyết định điều chỉnh như trên.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
 
Thùy Linh
 
 
 
 

Xem thêm