HẢI PHÒNG CHO PHÉP SÂN GOLF HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI KÈM THEO QUY ĐỊNH PHÒNG CHỐNG DỊCH

Chính quyền thành phố Hải Phòng đã cho phép sân golf hoạt động trở lại từ ngày 26/5 nhưng chỉ nhận khách đã tiêm vaccine phòng COVID-19 hoặc có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
 
Chiều ngày 25/5 vừa qua, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản cho phép một số cơ sở kinh doanh dịch vụ hoạt động trở lại từ 6h ngày 26/5, trong đó có sân golf và sân tập golf. 
 
hai-phong-cho-phep-san-golf-hoat-dong-tro-lai-kem-theo-quy-dinh-ve-phong-chong-dich
Hải Phòng cho phép sân golf hoạt động trở lại từ 26/5

Bên cạnh đó, UBND thành phố cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ này phải tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch. Cụ thể, các sân golf chỉ nhận khách đang sinh sống tại Hải Phòng, đã tiêm vaccine phòng COVID-19 hoặc có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 7 ngày. Các hoạt động tại công viên, vườn hoa, cơ sở lưu trú hay cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đảm bảo tuân thủ khoảng cách tối thiểu 2m/người. 
 
hai-phong-cho-phep-san-golf-hoat-dong-tro-lai-kem-theo-quy-dinh-ve-phong-chong-dich-2
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ phải đảm bảo an toàn về phòng chống dịch

UBND thành phố giao cho UBND các quận, huyện phối hợp với Sở Du lịch Hải Phòng kiểm tra và giám sát thực hiện. Các cơ sở vi phạm, không đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh sẽ bị yêu cầu dừng hoạt động.

Quyết định này của UBND TP Hải Phòng dựa trên tình hình phòng chống dịch bệnh tại các địa phương lân cận và trên địa bàn thành phố, nhằm đảm bảo thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
 
Thùy Linh
 

Xem thêm