GOLFER NGƯỜI THỤY SỸ LẬP KỶ LỤC GUINNESS

Tay golf 44 tuổi Jurg Randegge người Thụy Sỹ đã ghi tên mình vào kỷ lục Guinness ở hạng mục "Đi bộ chơi nhiều hố nhất trong tối đa 12 giờ" khi hoàn thành 252 hố trong 11 giờ 22 phút.
 
golfer-nguoi-thuy-sy-lap-ky-luc-guinness-1
Jurg Randegge lập kỷ lục Guinness
 
Ngày 22/5 vừa qua, Randeggeolf đã xác lập kỷ lục hoàn thành 252 hố trong 11 giờ 22 phút trên sân Ostschweizerischen, Thụy Sỹ dài 6472 yard, par 72. 
 
Đáng chú ý, chỉ với gậy sắt số 7, Jurg Randegge đã sử dụng cho 1348 cú qua 252 hố, với tổng quãng đường cả đi lẫn chạy lên tới khoảng 93 km, tương đương với 14 vòng sân. Với thành tích này, anh ghi tên mình vào kỷ lục Guinness ở hạng mục "Đi bộ chơi nhiều hố nhất trong tối đa 12 giờ". 
 
Trong 8 vòng đầu tiên, Golfer người Thụy Sỹ chỉ mất trung bình 45 phút mỗi vòng, tính cả thời gian dừng thay quần áo do mưa, ăn nhẹ và uống nước. Anh vượt qua vòng cuối cùng với thành tích tốt thứ hai kể từ lúc xuất phát khi ghi được 5 birdie.
 
golfer-nguoi-thuy-sy-lap-ky-luc-guinness-2
Randegger nỗ lực vượt qua thử thách

Sau khi đạt thành tích này, Jurg Randegge đã có những chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi đạt được mục tiêu đầy tham vọng. Có lúc, tôi thầm nghĩ đây thực sự là một cuộc hành xác vì phải thực hiện thử thách dưới thời tiết xấu”
 
Trong khi đó, Website Guinness viết đề lời giới thiệu: "Nỗ lực xác lập kỷ lục này của Randegger không chỉ thể hiện tình yêu của anh ấy với chạy bộ mà còn nâng cao nhận thức của cộng đồng dành cho những người khuyết tật trí tuệ, giúp đỡ họ thông qua sức mạnh của thể thao”.
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Thùy Linh
 
 

Xem thêm