GOLFER COLOMBIA LẬP KỶ LỤC PGA TOUR

Hồi tháng 11, Munoz cũng đánh 60 gậy ngày mở màn RSM Classic. Tuy nhiên kết quả khi ấy tại sân par 70, còn AT&T Byron Nelson Championship tổ chức trên mặt sân par 72 TPC Craig Ranch ở Texas.

Hôm qua, Munoz ghi chín birdie, hai eagle và bogey duy nhất ở hố 8 par 4. Trong đó, Munoz bốc phong độ cụm hố 9-12 với cặp birdie xen giữa hai eagle cùng hố par 5 - cũng là hai hố giúp anh tiết kiệm đến bốn gậy ở vòng một giải năm trước.

Golfer-Colombia-lap-ky-luc-PGA-Tour
Golfer Colombia lập kỷ lục PGA Tour

Điểm vòng -12 là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Munoz, đồng thời chạm đỉnh 18 hố tại giải do Keegan Bradley thiết lập hồi 2013. Sau Munoz bốn gậy là T2 của Peter Malnati, Mito Pereira, Justin Lower và Lee Kyoung Hoon của Hàn Quốc. Số một thế giới Scottie Scheffler đạt điểm -5, chung T12 cùng những tên tuổi khác như Dustin Johnson, Hideki Matsuyama và Jordan Spieth.

Munoz hiện 29 tuổi và qua bảy năm đấu chuyên nghiệp. Anh mới có một danh hiệu PGA Tour, ở Sanderson Farms Championship 2019 nhờ thắng hố phụ trước Im Sungjae. Mùa này, Munoz đạt thành tích tốt nhất chính tại RSM Classic cách đây sáu tháng - vị trí thứ ba chung cuộc.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Thanh Bình (Golf Việt)

Xem thêm