GOLF LONG THÀNH ỦNG HỘ SỞ Y TẾ TỈNH ĐỒNG NAI HỆ THỐNG MÁY XÉT NGHIỆM COVID-19 TRỊ GIÁ 5 TỶ ĐỒNG

Sau khi quyên golf số tiền 500 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Golf Long Thành lại tiếp tục ủng hộ Sở y tế tỉnh Đồng Nai một hệ thống máy PCR Real time xét nghiệm Covid-19 với mong muốn nhanh chóng khống chế dịch bệnh, tạo điều kiện phục hồi kinh tế, giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Golf-long-thanh-ung-ho-so-y-te-tinh-dong-nai-he-thong-xet-nghiem-covid-19-tri-gia-5-ti-dong
Ông Lê Văn Kiểm ủng hộ quỹ vaccin phòng covid-19 500 tỷ đồng

Hệ thống máy PCR Real time là thiết bị quan trọng giúp sàng lọc bệnh nhân nhiễm covid-19 với ưu điểm cho ra kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao. Từ đó, các cơ quan chức năng có thể dễ dàng phát hiện và khoanh vùng, kiểm soát bệnh dịch.

Hiện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Golf Long Thành đã nhập hệ thống máy xét nghiệm về nước và bàn giao cho Sở y tế để phục vụ cho công tác xét nghiệm tại tỉnh. Hệ thống máy xét nghiệm được Công ty nhập theo đúng đề nghị của Sở y tế là máy đo do Thụy Sĩ sản xuất với kinh phí Công ty đầu tư là 5 tỷ đồng.


Golf-long-thanh-ung-ho-so-y-te-tinh-dong-nai-he-thong-xet-nghiem-covid-19-tri-gia-5-ti-dong-2
Hệ thống máy PCR Real time 

 
Golf-long-thanh-ung-ho-so-y-te-tinh-dong-nai-he-thong-xet-nghiem-covid-19-tri-gia-5-ti-dong-1
Tinh thần tương thân tương ái của vợ chồng chủ tịch Công ty Golf Long Thành

 
Tấm lòng vàng của Công ty Golf Long Thành nói chung và cá nhân vợ chồng ông Lê Văn Kiểm nói riêng đã và đang thể hiện đúng tinh thần tương thân, tương ái, tinh thần của dân tộc Việt Nam, không chỉ dừng lại ở việc hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Theo Báo Đồng Nai


 

Xem thêm