GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF TRUNG – CAO NIÊN QUỐC GIA 2020 TRỞ LẠI VÀO THÁNG 12

Sau sự thành công của mùa giải năm 2019, giải Vô địch golf trung – cao niên quốc gia 2020 chính thức quay trở lại và diễn ra vào ngày 26, 27/12 và được tổ chức tại sân golf Sam Tuyền Lâm Golf & Resort. Một điểm đáng chú ý trong giải golf này đó là golfer tham dự phải có độ tuổi từ 45 tuổi (Đối với nữ) và 50 tuổi (Đối với nam).
 
Giai-vo-dich-golf-trung-cao-nien-quoc-gia-2020-tro-lai-vao-thang-12-1
Giải Vô địch golf Trung - Cao niên Quốc gia 2020

Giải đấu được chia làm 4 bảng, trong đó có hai bảng dành cho nam: bảng trung niên (HDC 20.0), bảng cao niên (HDC 25.0) và hai bảng dành cho nữ: bảng trung niên và bảng cao niên (HDC không giới hạn). Giải đấu yêu cầu tất cả các đối tượng tham gia đều là golfer nghiệp dư có handicap chính thức trên hệ thống Vhandicap. Nếu không có, golfer chỉ được tham dự hạng mục vô địch Trung Cao niên Quốc gia (Tính điểm Gross) mà không được tính kết quả ở các bảng.

Vài nét giới thiệu về sân golf Sam Tuyền Lâm – Nơi diễn ra giải đấu

 
Giai-vo-dich-golf-trung-cao-nien-quoc-gia-2020-tro-lai-vao-thang-12
Sân golf Sam Tuyền Lâm - Nơi diễn ra giải đấu

Sân golf SAM Tuyền Lâm là sân golf 18 lỗ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards, được trang bị đầy đủ các hệ thống dịch vụ đầu tiên trong khu vực. Sân golf sở hữu Club Hourse riêng, nằm cạnh Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm Resort, đây thực sự là nơi các golf thủ có thể thử thách bản thân, vừa nghỉ dưỡng và tận hưởng những tiện nghi và dịch vụ sang trọng.

Tham gia trải nghiệm sân golf trước khi tham dự giải đấu và nhận vô vàn ưu đãi bằng cách tải ứng dụng Sgolf và booking teetime trên ứng dụng.

iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Mộc Lâm

Xem thêm