GIẢI MÃ ĐÁP ÁN KỲ II

Dưới đây là đáp án của bộ câu hỏi trắc nghiệm golf kỳ II. Hãy cùng Sgolf so đáp án xem bạn đã trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi nhé!

Dap-an-cau-1
 
Giải mã đáp án: The Open Championship 2021 lần thứ 149 diễn ra tại sân Royal St. George's nơi 14 lần đăng cai giải đấu và lần gần nhất là năm 2011.

Dap-an-cau-2

Giải mã đáp án: Ngày 6.2.1971, phi công vũ trụ Hoa Kỳ Alan Shepard đã thực hiện cú đánh golf đầu tiên trên Mặt Trăng
 
Dap-an-cau-3

Giải mã đáp án: Sân golf Tràng Anh được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam bởi nó mang một vẻ đẹp vô cùng thơ mộng với các rừng thông in bóng xuống mặt hồ Đồng Chương. Cảnh đẹp hoang sơ, bí ẩn và yên tĩnh tại đây vô hình chung tạo thành một bức tranh sơn thuỷ hữu tình.
 
Dap-an-cau-4
 
Giải mã đáp án: VGA Union Cup là giải đấu phong trào đồng đội hấp dẫn và danh giá quy tụ những vận động viên xuất sắc đến từ hai miền, miền Bắc và miền Nam. Các VĐV tại đây sẽ không thi đấu vì thành tích riêng mà thi đấu vì màu cờ sắc áo, niềm tin gửi gắm từ đồng đội, người thân và hàng trăm nghìn người hâm mộ trên cả nước.
 
Dap-an-cau-5
 
Giải mã đáp án: The Open Championship là giải đấu golf lâu đời nhất thế giới, diễn ra lần đầu tiên vào 17/10/1960 tại Scotland, Vương Quốc Anh.

Tiếp tục tham gia trải nghiệm Golf Game cùng Sgolf bằng cách follow fanpagewebsite Sgolf hoặc tải ứng dụng Sgolf theo đường link:
Mộc Lâm

Xem thêm