GIẢI MÃ ĐÁP ÁN KỲ I

Bạn đã tham gia trải nghiệm game golf của Sgolf bao nhiêu lần và đã trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi? Dưới đây sẽ là thông tin đáp án vô cùng bổ ích giúp bạn giải mã đáp án các câu hỏi trắc nghiệm thú vị của kỳ I. 

Dap-an-cau-1
 
Giải mã đáp án: Vào tháng 2/2018, BRG Kings Island Golf Resort khai trương thêm sân golf 18 hố mang tên Kings Course và thêm hố golf số 19. Đây là một điểm nhấn thú vị và độc đáo được thiết kế thêm để golfer có thể tổ chức các cuộc thi, hoặc chỉ là để thi đấu cho vui sau 18 hố golf chính thức. Hố golf này được thiết kế với điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Lỗ par 3 là một lỗ golf “do or die” đánh lên một đảo green. Khu vực green dường như nhìn đủ rộng, nhưng được bao bọc xung quanh bởi nước và ba bẫy cát. Không chỉ yêu cầu cú đánh vượt qua hồ nước, mà còn yêu cầu sự chính xác trong cú putt trên green ba tầng này.

Dap-an-cau-2

Giải mã đáp án: VietNam Caddies Championship đã trải qua 3 mùa giải năm 2018, 2019 và 2020. 
- Năm 2018: Diễn ra tại sân Đại Lải và Tân Sơn Nhất
- Năm 2019: Diễn ra tại sân Kim Bảng và sân West Lake
- Năm 2020: Diễn ra tại sân Đại Lải và sân Harmonie

Dap-an-cau-3

Giải mã đáp án: Laguna Lăng Cô là sân golf duy nhất tại Việt Nam có cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay với hai địa hình: ruộng bậc thang và ruộng trũng. Khi thiết kế, huyền thoại Nick Faldo và tập đoàn Banyan Tree đã giữ lại 3ha ruộng lúa nằm ngay ở trung tâm của sân, giữa các hố 3, 4, 13 và 15.
 
Dap-an-cau-4
 
Giải đáp đáp án: Mickelson thuận tay phải nhưng lại chơi golf tay trái. Biệt danh "The Lefty" mà người hâm mộ đặt cho ông cũng từ đó mà ra.

Dap-an-cau-5

Giải đáp đáp án: Theo luật 2019 quy định thời gian tìm bóng tối đa là 3 phút thay vì 5 phút như trước.

Tiếp tục tham gia trải nghiệm Golf Game cùng Sgolf bằng cách follow fanpagewebsite Sgolf hoặc tải ứng dụng Sgolf theo đường link:
Mộc Lâm

Xem thêm