GIẢI GOLFVIET WINTER CUP 2020 ‘BẤT NGỜ’ NHẬN ĐỦ SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CHỈ SAU MỘT NGÀY THÔNG BÁO

Giải đấu GolfViet Winter Cup 2020 được tổ chức nhằm đánh dấu chặng đường 1 năm ra mắt Cổng thông tin điện tử Golf Việt và cũng là dịp đặc biệt để kỷ niệm 12 năm thành lập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo. Giải đấu bất ngờ nhận đủ số lượng đăng ký chỉ sau một ngày thông báo. Đặc biệt, giải có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như diễn viên – người mẫu Bình Minh, Shark Phạm Thanh Hưng.

GolfViet Winter Cup 2020 sẽ diễn ra vào ngày 18/1/2021 tại sân golf Tân Sơn Nhất với số lượng người tham dự giải dự kiến là 144 golfer là bạn chủ nhiệm, thành viên các Câu lạc bộ golf phía Nam, những người yêu golf và khách mời, các nhà tài trợ.


Giai-golf-viet-winter-cup-2020-bat-ngo-nhan-du-so-luong-dang-ky-chi-sau-mot-ngay-thong-bao
Thông tin giải golf Golfviet Winter Cup 2020

Cơ cấu giải thưởng của giải đấu đa dạng và hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ khác nhau như: Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, Thaco, May Sư Tử Vành, SGolf, VH Golf, Saigontourist, RichReal Holding, … Trong đó, giải thưởng dành cho HIO có trị giá tiền mặt lên tới 2,5 tỉ và 2 chiếc xe hơi đang chờ đón golfer may mắn.

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình thú vị cho quý golfer trải nghiệm và tận hưởng khoảng thời gian đáng nhớ của dịp cuối năm Canh Tý.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm