GIẢI GOLF SWING FOR HEALTH VÌ BỆNH NHÂN COVID 19

Ngày 23/12/2021, giải golf từ thiện Swing for Heath đã diễn ra thành công tốt đẹp trên sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM với sự tham gia của 80 đấu thủ. 
 
giai-golf-swing-for-health-vi-benh-nhan-covid-19-dien-ra-thanh-cong
Giải golf Swing for Heath vì bệnh nhân Covid-19
 
Swing for Heath là sự kiện golf mang tính từ thiện và giá trị nhân văn cao do Thẩm mỹ viện Xuân Trường tổ chức. Đây không chỉ là hoạt động giao lưu golf của doanh nhân trên toàn quốc mà còn mang tính trách nhiệm xã hội khi cho ra đời quỹ hỗ trợ các bệnh nhân Covid-19. Cụ thể, mỗi golfer tham dự sẽ đóng góp tương đương 500.000 VNĐ cho quỹ từ thiện. Số tiến này sẽ được sử dụng để mua liệu trình Đông Tây Y kết hợp để hỗ trợ các F0 tự điều trị tại nhà. 
 
Giải năm nay quy tụ 80 golfer tham dự được chia làm 2 bảng cùng thi đấu để tranh giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba và giải kỹ thuật. Đặc biệt, người ghi HIO sẽ nhận được giải thưởng là chiếc xe cổ Ladalat của Thẩm mỹ Xuân trường.
 
Golfer Nông Trung Hiếu đã xuất sắc giành chức vô địch, trong khi đó hai golfer Đặng Trung và Nguyễn Duy Vũ lần lượt về nhất bảng A và B. Tối 23/12, Ban tổ chức đã trao giải cho các golfer đoạt giải nhất nhì. Ngoài ra, golfer may mắn còn nhận được phần quà từ chương trình lucky draw.
 
Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 
 
 
 
 
 

Xem thêm