GIẢI GOLF MỪNG SINH NHẬT TUỔI 20 CỦA EUROWINDOW THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập của thương hiệu, giải quy tụ golfer là lãnh đạo các cơ quan, bộ, ban ngành, các doanh nhân, khách hàng và đơn vị đối tác thân thiết. Thông qua giải đấu được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp và bài bản, ban tổ chức mong muốn kiến mang đến một sân chơi lành mạnh, uy tín, tạo ra cơ hội kết nối, nâng cao trải nghiệm, tăng cường giao lưu và bày tỏ sự tri ân đến các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng Eurowindow trong suốt chặng đường 20 năm dựng xây và phát triển.
Golfer tham gia tranh tài ở Giải golf kỷ niệm 20 năm thành lập Eurowindow hôm 21/8
Golfer tham gia tranh tài ở giải golf kỷ niệm 20 năm thành lập Eurowindow hôm 21/8

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Cảnh Hồng, TGĐ Eurowindow cho biết Giải Golf Eurowindow không chỉ góp phần đẩy mạnh phong trào chơi golf để khuyến khích rèn luyện ý chí, sức khỏe mà còn mong muốn cao hơn là lan truyền cảm hứng, tình yêu golf chân chính đến các doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước.

“Giải golf ngày hôm nay được tổ chức thay cho lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc của Eurowindow gửi tới lãnh đạo bộ, ban, ngành, quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Eurowindow trên hành trình 20 năm phát triển. Giải đấu cũng tăng cường sự giao lưu, kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác giữa các golfer cũng như các doanh nghiệp”, ông Nguyễn Cảnh Hồng nói.

TGĐ Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ tại giải đấu
TGĐ Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ tại giải đấu 

Với các giải thưởng và phần quà giá trị lên tới 5 tỷ đồng, Giải Golf Eurowindow đã mang đến một ngày thi đấu hấp dẫn, khí thế và đầy bất ngờ. Sau 4 giờ tranh tài ở 3 bảng, 17 giải chính và giải kỹ thuật đã được trao cho những đấu thủ có thành tích tốt nhất tương ứng, trong đó chức vô địch thuộc về golfer Nguyễn Đăng Nghĩa.

Giải đấu đã mang lại khoảng thời gian thư giãn thật sự khó quên với cá nhân tôi và các golfer tham dự ngày hôm nay. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thêm nhiều dịp cùng hội ngộ, cùng giao lưu với Eurowindow”, chủ nhân cúp Best Gross Nguyễn Đăng Nghĩa bày tỏ.

Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình từ các golfer, sự thành công của giải đấu còn đến từ sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành nhiệt thành của các nhà tài trợ: Eurowindow River Park, Nhôm Mienhua, Xingfa, Schueco, Movenpick Resort Cam Ranh, Kibing, Topco, Johnnie Walker and Sons XR 21, Two Nine Six O, Honma, Akzo Nobel, International IPS, PPG, Viracon, Cao Minh, Top Handee Golf, F.I.T group... cùng nhiều đơn vị tên tuổi khác.

Vào tối cùng ngày, Lễ bế mạc và đêm tiệc gala trao giải với nhiều chương trình văn hóa - nghệ thuật đặc sắc cũng đã diễn ra trong không khí phấn khởi và vui mừng, ghi dấu một giải đấu thành công cả về quy mô và chất lượng dành cho những người yêu golf.

Một số hình ảnh tại giải:

Giai-golf-ky-niem-20-nam-thanh-lap-Eurowindow-3
Giai-golf-ky-niem-20-nam-thanh-lap-Eurowindow-4
Giai-golf-ky-niem-20-nam-thanh-lap-Eurowindow-5
Các golfer thi đấu trên sân golf Thanh Lanh - một thiết kế mới của huyền thoại Sir Nick Faldo
Các golfer thi đấu trên sân golf Thanh Lanh - một thiết kế mới của huyền thoại Nick Faldo
Golfer Nguyễn Đăng Nghĩa nhận giải Best Gross
Golfer Nguyễn Đăng Nghĩa nhận giải Best Gross
Giai-golf-ky-niem-20-nam-thanh-lap-Eurowindow-8
Giai-golf-ky-niem-20-nam-thanh-lap-Eurowindow-9
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở ba bảng đấu
Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở ba bảng đấu
Giai-golf-ky-niem-20-nam-thanh-lap-Eurowindow-12
Giải thưởng kỹ thuật Longest Drive và Nearest to the pin
Giải thưởng kỹ thuật Longest Drive và Nearest to the pin
Trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện các đơn vị đồng hành cùng giải đấu
Trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện các đơn vị đồng hành cùng giải đấu

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 

Thanh Bình (Golf Việt)

Xem thêm