GIẢI GOLF GÂY QUỸ CHĂM LO TẾT CHO BÀ CON NGHÈO

BTC giải golf thường niên của CLB Golf Quảng Ngãi đã thông qua hoạt động gây quỹ và đấu giá vật phẩm quyên góp được hơn 600 triệu đồng chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương một cái Tết ấm no.
 
giai-golf-gay-quy-cham-lo-tet-cho-nguoi-ngheo
Giải golf gây quỹ của CLB golf Quảng Ngãi
 
Giải golf thường niên của CLB Golf Quảng Ngãi diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất hôm 27/12 đã thu hút 174 golfer tham dự. Với chủ đề giàu giá trị nhân văn và đầy ý nghĩa “Gây quỹ chăm lo Tết cho bà con nghèo Quảng Ngãi”, giải đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các nhà tài trợ. Ở mùa đầu tiên, CLB đã trao tặng bà con địa phương có hoàn cảnh khó khăn những phần quà Tết trị giá gần 800 triệu đồng.
 
CLB Golf Quảng Ngãi được thành lập vào tháng 6/2020, các thành viên đều là những người con xứ Quảng xa quê yêu golf và đã thực hiện những chương trình ý nghĩa vì cộng đồng như hỗ trợ các gia đình khó khăn và trao tặng túi thuốc yêu thương cho F0 trong đợt dịch vừa qua.
 
Kết quả chung cuộc golfer Phạm Quốc Phương xuất sắc đoạt cúp Best Gross với thành tích 70 gậy. Trong khi đó, giải Nhất tại 3 bảng A, B, C được trao cho 3 golfer lần lượt là Trần Quang Vinh, Dương Đức Hiếu và Hoàng Quang Đông.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh

Xem thêm