GIẢI GOLF FLC JUNIORS TOUR 2020 CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHỞI TRANH VÀO CUỐI THÁNG 10

Giải golf FLC Juniors Tour 2020 là giải đấu được FLC Biscom và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội đồng hành cùng tổ chức. Ngày 7/10 tại FLC Biscom đã chính thức diễn ra Lễ công bố giải golf FLC Juniors 2020. Buổi lễ diễn ra nhận được sự quan tâm đông đảo từ các đơn vị truyền thông báo chí và các bậc phụ huynh.
 
Giai-golf-flc-juniors-tour-2020-chinh-thuc-duoc-khoi-tranh-vao-cuoi-thang-10
Buổi họp báo công bố giải golf FLC Juniors Tour 2020

Giải golf FLC Juniors Tour 2020 sẽ là một giải đấu đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức mới. Giải gồm có 3 vòng đấu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10, 11, 12 trên hệ thống sân golf của FLC  Biscom. Vòng đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 31/10 và 1/11 tại sân golf FLC Sam Son.

Ở trong giải đấu lần này, các golfer nhí sẽ tham gia thi đấu theo thể thức Stroke-Play (Đấu gậy). Hệ thống tinh điểm được áp dụng nhằm theo dõi quá trình phát triển của mỗi bạn nhỏ xuyên suốt cả mùa giải. Sau mỗi giải đấu, 5 em đứng đầu bảng Nam, Nữ sẽ được cộng điểm. Ngoài ra, các em có thể được thưởng thêm hoặc phạt điểm qua các phong cách thi đấu.

 
Giai-golf-flc-juniors-tour-2020-chinh-thuc-duoc-khoi-tranh-vao-cuoi-thang-10-2
Đại diện BTC: Ông Đỗ Việt Hùng và ông Nguyễn Huy Tiến giải đáp về thông tin của giải đấu

Mùa giải năm nay còn có một số điểm khác biệt đáng chú ý liên quan đến hình thức thi đấu. Giải đấu diễn ra với 54 vòng đấu golf, các golfer trên 12 tuổi có thể đăng ký đánh đấu 3 vòng chơi 2 ngày tùy theo thể lực của mỗi em, trong đó điều kiện setup sân khó tương đương với các giải trẻ quốc tế. Nếu golfer nhí nào giành chiến thắng sẽ được xếp hạng nghiệp dư thế giới (WGAR). Đây là một cơ hội để golfer có tên trên bảng xếp hạng Nghiệp dư Thế giới cải thiện thành tích và thứ hạng.
 
Giai-golf-flc-juniors-tour-2020-chinh-thuc-duoc-khoi-tranh-vao-cuoi-thang-10-1
Buổi lễ có sự tham dự của golfer trẻ tài năng Nguyễn Thảo My

Giải đấu lần này đã thu hút đông đảo hơn 50 vận động viên của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam tham dự. Đây có lẽ là một sân chơi bổ ích góp phần tìm kiếm tài năng trẻ cho bộ môn thể thao golf, đồng thời góp phần xây dựng nền tảng vững chắc và chuyên nghiệp hướng vào golf trẻ vì một tương lai của golf Việt Nam.

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm