FARMERS INSURANCE OPEN: QUY TỤ CÁC ANH TÀI

Farmers Insurance Open là một giải đấu thuộc PGA Tour diễn ra hằng năm tại San Diego, California. Tiền thân của giải Farmers Insurance Open là San Diego Open, lần đầu tiên tổ chức vào năm 1927. Sau một thời gian, giải có những nhà tài trợ khác nhau. Tuy nhiên, suốt 11 năm giải đấu này vẫn gắn liền với tập đoàn Farmers Insurance Group.

>> Đọc thêm: 
Farmers-insurance-open-quy-tu-cac-anh-tai
Farmers Insurance Open - Giải đấu quy tụ nhiều anh tài

Đi cùng với đó là danh tiếng của giải đấu cũng được ngày một nâng tầm. Năm nay có rất nhiều golfer sẽ góp mặt ở giải đấu này như các vận động viên từng là số một thế giới như: Jason Day, Rory McIlroy, Koepka, Phil Mickelson, Jordan Spieth hay Jon Rahm. Đây cũng là giải đấu ưa thích của Phil Mickelson khi sở hữu chắc vô địch tại đây, chỉ kém huyền thoại Tiger Woods mà thôi. Ngoài ra còn nhiều hảo thủ khác trong trong top 20 Thế giới cũng góp mặt sẽ giúp cho giải trở hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đây chắc chắn là thách thức cực lớn đối nhà đương kim vô địch người Australia Marc Leishman trong việc bảo chức vô địch của mình Sân golf Torrey Pines ở La Jolla, California là một trong những sân golf tốt nhất nước Mỹ. Sân được thiết kế bởi William Bell vào năm 1957 với những dãy núi che chắn phía Bắc và gió mạnh kèm sương mù thổi về từ Thái Bình Dương ở phía Tây. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, sân golf ngày càng dài hơn, nhiều hố cát hơn và đương nhiên là khó hơn rất nhiều để phù hợp với phát triển của golfer.


Farmers-insurance-open-quy-tu-cac-anh-tai-1
Farmers Insurance Open là giải đấu đón nhận nhiều sự mong chờ của người hâm mộ

Với những thông tin tổng hợp bên trên, Farmers Insurance Open chắc chắn là giải đấu khó thể bỏ qua với người hâm mộ. Cùng đón xem giải đấu này từ 3h ngày 29/1 đến 1/2 trên TV Channel: CBS, Golf Channel hoặc Live stream: CBS All Access, PGA Tour Live, fubo TV. 

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Tư Vinh

Xem thêm